Tải Game Zoldout Global v00.12.25 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Zoldout Global v00.12.25 (Mod Apk) Mới

Zoldout Global v00.12.25 (Mod Apk)

Zold:out là một game nhập vai chiến thuật theo lượt kết hợp với xây dựng boong tàu. Bạn sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí trong một lượt để thách thức những kẻ thù hùng mạnh trong chiến trường không lưới. Tuyển nhân viên, rèn vũ khí và cứu thế giới bằng chiến lược và sự sáng tạo của bạn!

【Hệ thống hành động】
Lối chơi cốt lõi xoay quanh việc sử dụng các điểm và thẻ hành động. Mỗi nhân vật có 12 điểm hành động có thể được sử dụng để thực hiện các hành động trong trận chiến. Số điểm hành động còn lại sẽ ảnh hưởng đến thời lượng của các vòng tiếp theo. Người chơi có thể chọn sử dụng tất cả các điểm hành động của mình cùng một lúc để gây sát thương lớn hoặc để dành một số điểm hành động để di chuyển và chiến lược linh hoạt hơn. Sự lựa chọn là của bạn khi bạn điều khiển phong cách chiến đấu của các nhân vật của mình.

【Bộ bài vũ khí】
Người chơi có thể tiếp cận nhiều loại thẻ vũ khí với sức mạnh độc nhất và sử dụng những thẻ này để tạo bộ bài của riêng mình. Mỗi thẻ có thể được ghép nối với các nhân vật khác nhau, cho phép tạo ra nhiều khả năng và chiến lược chiến thuật. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ có thể rèn thêm thẻ vũ khí và tiếp tục tinh chỉnh bộ bài của mình, tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài và nhân vật để đạt được chiến thắng. Việc xây dựng boong tàu bổ sung thêm một lớp chiều sâu và khả năng tùy chỉnh cho lối chơi, cho phép người chơi thực sự biến trò chơi thành của riêng mình.

【Chiến trường】
Chiến trường không lưới cho phép người chơi nghĩ ra các chiến lược và chiến thuật vượt ra ngoài giới hạn của lối chơi dựa trên lưới truyền thống. Với khả năng di chuyển tự do trên khắp chiến trường, người chơi có thể sử dụng các chiến thuật chính xác và tỉ mỉ hơn để vượt qua kẻ thù và giành chiến thắng.

【Trận đấu trùm】
Zold:out có một loạt các ông chủ và quái vật độc đáo đã được đội ngũ phát triển thiết kế cẩn thận. Người chơi sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến lược và điều chỉnh chiến thuật cũng như đội của mình theo đặc điểm của từng tên trùm để giành chiến thắng. Chỉ tăng cấp trạng thái của bạn sẽ không đủ để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh này – bạn sẽ cần tìm ra cách riêng của mình để vượt qua những thách thức mà chúng đưa ra và đưa ra các giải pháp sáng tạo. Trò chơi khuyến khích người chơi suy nghĩ vượt trội và sử dụng các kỹ năng cũng như sự khôn ngoan của mình để giành chiến thắng trước cả những đối thủ khó nhằn nhất.

【Liên hệ chúng tôi】
Trang người hâm mộ trên Facebook: https://fb.me/c4cat.zoldout.en
Email: zoldout@c4-cat.com
Bất hòa: https://discord.gg/BX2XExuwHxZoldout toàn cầu
Zoldout toàn cầu
Zoldout toàn cầu
Zoldout toàn cầu
Zoldout toàn cầu

Tính năng MOD*
Thực đơn Mod
> Hệ số sát thương
>Hệ số phòng thủ

TẢI XUỐNG:

Zoldout Global v00.12.25 (Mod Apk) – MEGA NZ

Zoldout Toàn cầu v00.12.25 (Bản mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –