Tải Game You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money Mới

You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money Không gian mở rộng lớn, cây kỹ năng nhân vật nâng cao, trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn, chiến lược đòi hỏi khắt khe, nền kinh tế thực tế, rồng, phép thuật mạnh mẽ và đồ tạo tác…. Không-oo, đây không phải là nội dung trò chơi của chúng ta. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn sẽ được NHẢY. Nhảy cho tự do của bạn. Nhảy để cứu nhân loại. Nhảy, bắn hạ máy bay không người lái một cách sốt sắng, trốn tránh các phát bắn từ tháp pháo, lội qua những đám mây khí độc hại. Nhảy cho cuộc sống của bạn.
Bây giờ bạn không nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc dạo chơi nhẹ nhàng. Bạn sẽ không thể hoàn thành trò chơi của chúng tôi chỉ trong vài giờ khi uống soda trên bãi biển. Nhóm của chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để làm cho hành trình của bạn trở nên khó khăn hơn. Mọi thứ có thể nổ – sẽ nổ. Mọi thứ có thể đóng băng – sẽ đóng băng bạn thành một tảng băng. Tất cả mọi thứ có thể săn lùng và cắn bạn – bây giờ đang đánh bóng răng nanh và móng vuốt. Bạn sẽ xoay sở để thoát khỏi Nhà tù lớn chứ? Tôi không nghĩ vậy.

Đang chờ bạn có:

* Một tòa tháp vô cùng cao và phức tạp, đầy nguy hiểm. Bên cạnh đó, ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy một điều bất ngờ dành cho mình.
* 3 Nhân vật. Mỗi người là một cá tính độc đáo với các tính năng và cốt truyện của riêng họ.
* Câu chuyện. Chính xác. Bạn không chỉ nhảy mà không có lý do. Thu thập hoặc mua các bản ghi nhớ để tìm hiểu chuyện quái gì đang xảy ra ở đây và tại sao bạn lại giết 2 000 000 người.
* Trò chơi của chúng tôi có thể kết thúc. Một chất lượng không dễ dàng tìm thấy những ngày này, phải không?
* Không quảng cáo. Ở tất cả. Thậm chí không một. Hư không. Thậm chí đừng cố gắng tìm kiếm. Làm việc lâu dài và chăm chỉ để kiếm được những đồng tiền vàng.
* Chúng tôi đã tìm thấy những chuyên gia khốc liệt và cứng rắn nhất về cân bằng trò chơi và nhờ họ giúp đỡ chúng tôi một chút. Bây giờ thậm chí Chuck Norris không thể đánh bại trò chơi của chúng tôi. Vì vậy, bạn quan tâm? May mắn lần sau. Bạn sẽ cần đến nó.

Bạn Sẽ Không Nhảy
Bạn Sẽ Không Nhảy
Bạn Sẽ Không Nhảy

TẢI XUỐNG:

You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money – FİLESCDN

You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money – THẢ LÊN

You Shall Not Jump v1.0.1 Mod Apk Money – DAİLYUPLOAD

– Liên kết được Tài trợ –