Tải Game Wrestling Fighting Revolution v1.0 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Wrestling Fighting Revolution v1.0 (Mod Apk Money) Mới

Wrestling Fighting Revolution v1.0 (Mod Apk Money) Hãy sẵn sàng cho một cuộc cách mạng chiến đấu! Bước vào thế giới của võ thuật lồng giam tàn khốc và để cuộc thi đấu vật lớn nhất bắt đầu! Đánh bại tất cả các đối thủ và chứng minh giá trị của bạn với tư cách là một Đô vật Chuyên nghiệp khi chơi trò chơi 3D Wrestling Fighting Revolution tuyệt vời!

Kích thích đám đông với phong cách chiến đấu của bạn, cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn và trở thành đô vật giỏi nhất thế giới được biết đến! Tham gia cuộc thi đấu vật, đánh bại tất cả các đối thủ của bạn và giành đai vô địch! Tấn công mọi người theo cách của bạn khi chơi Wrestling Fighting Revolution 3D – trò chơi thể thao tuyệt vời dành cho tất cả những người yêu thích chiến đấu!

Yêu Hộp Thái, Karate & Kung Fu? Hạ gục mọi chiến binh cản đường bạn bằng kỹ năng của bạn với trò chơi hành động đỉnh cao ở chế độ 3D này! Kiếm điểm để mở khóa các cấp độ tiến bộ mới của bạn! Nâng cấp sức mạnh, tốc độ và độ chính xác của bạn hoặc mở khóa các đòn đánh và phong cách chiến đấu mới để nhận điểm cho mỗi lần chiến thắng. Đã đến lúc bắt đầu cuộc cách mạng đấu vật – đá, đấm và cho đối thủ của bạn thấy sức mạnh thực sự là gì!

Kiểm tra chế độ thi đấu và sinh tồn – chiến đấu chống lại kẻ thù và tiêu diệt chúng để kiếm điểm hoặc sống sót trên võ đài càng lâu càng tốt! Trở thành chiến binh mạnh nhất trên trái đất khi chơi trò chơi hành động Wrestling Fighting Revolution!
Đối mặt với những kẻ thù khác nhau bằng cách sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau bao gồm Taekwondo, Muay Thai, Kung Fu, Boxing, v.v. và vượt qua tất cả chúng bằng phong cách chiến đấu đấu vật mạnh mẽ!

Trở thành một đô vật chuyên nghiệp thực sự, giành chiến thắng trong giải đấu và tận hưởng niềm vui với Wrestling Fighting Revolution!

Các tính năng của Cuộc cách mạng đấu vật:

– Trò chơi chiến đấu lồng hành động cuối cùng
– Nhiều đòn tấn công và phong cách chiến đấu khác nhau để thử
– Kẻ thù mạnh mẽ để chiến đấu chống lại
– Các phong cách chiến đấu khác nhau bao gồm Taekwondo, Muay Thai, Kung Fu, Boxing, v.v.
– Thay đổi cách để cải thiện kỹ năng của võ sĩ của bạn
– Chế độ thi đấu và sinh tồn – đánh bại và tiêu diệt kẻ thù của bạn để kiếm điểm hoặc sống sót trên võ đài càng lâu càng tốt

Kiểm tra Wrestling Fighting Revolution! Sống sót trên võ đài khiến đối thủ của bạn không có cơ hội sống sót! Đá, đấm, đập để kiếm điểm cho mỗi kẻ thù bị giết, chiến đấu chống lại các đối thủ mạnh và nâng cấp kỹ năng đấm bốc của bạn lên cấp cao nhất!

Hãy thử Wrestling Fighting Revolution – trò chơi hành động đỉnh cao dành cho tất cả mọi người!

Cuộc cách mạng đấu vật
Cuộc cách mạng đấu vật
Cuộc cách mạng đấu vật
Cuộc cách mạng đấu vật
Cuộc cách mạng đấu vật
Cuộc cách mạng đấu vật

TẢI XUỐNG:

Wrestling Fighting Revolution v1.0 (Mod Apk Money) – THẢ LÊN

Wrestling Fighting Revolution v1.0 (Mod Apk Money) – NGƯỜI DÙNG

– Liên kết được Tài trợ –