Tải Game WinWing2 v1.0.6 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game WinWing2 v1.0.6 (Mod Apk) Mới

WinWing2 v1.0.6 (Mod Apk)

WinWing 2 là một game arcade thuộc thể loại bắn súng, kết hợp với lối chơi roguelike, cung cấp cho bạn 60 kỹ năng để tham gia vào các trận chiến khốc liệt. Bạn đã được đảm bảo trải nghiệm trò chơi thú vị nhờ 29 chương, chế độ vô tận, đánh trùm, trùm thế giới, chế độ nhiều người chơi, v.v. Tải xuống WinWing 2 ngay bây giờ để trải nghiệm một trận mưa đạn.

tính năng tuyệt vời
[Vintage arcade game, easy to play]
Sử dụng một ngón tay để điều khiển máy bay chiến đấu của bạn tránh đạn và tên lửa và đánh trả, điều này sẽ đưa bạn trở lại thời đại trò chơi điện tử cũ.

[Various evolution system]
6 chướng ngại vật tráng lệ, 12 chiến binh tiêu biểu và 60 kỹ năng chói lọi tạo nên hàng nghìn tùy chọn chiến đấu. Hơn nữa, bạn có thể được tăng sức mạnh nhờ hệ thống tài năng, hệ thống thu thập, hệ thống nâng cấp, hệ thống đồng hành và hệ thống trang bị.

[Immersive graphics and sounds]
Bạn sẽ hài lòng khi thấy đồ họa được thiết kế tốt và nghe những âm thanh sống động. Đồ họa và âm thanh thay đổi khi bạn tiến qua các chương và những kẻ thù mà bạn gặp phải.

[Extend the imagination of Shoot ’em up]
WinWing 2 không chỉ là một trò chơi Shoot ’em up kết hợp với lối chơi roguelike mà còn bổ sung thêm chế độ nhiều người chơi để bạn không bao giờ cảm thấy cô đơn trong các trận chiến.

Ghi chú:
Mạng được mua lại. WinWing 2 là một trò chơi miễn phí, tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng tiền thật để mua một số vật phẩm. Bằng cách tải xuống trò chơi này, bạn đồng ý với chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Vui lòng theo dõi trang Facebook của chúng tôi, nơi chúng tôi liên tục đăng một số tin tức và quà tặng.
https://www.facebook.com/WinWing2-110743201846732
Liên hệ: winwinghelp@ivymobile.comWinWing2
WinWing2
WinWing2
WinWing2
WinWing2

Tính năng MOD*
1. Thực đơn
2. Hệ số tấn công
3. Chế độ Thần
4. VIP đã mở khóa (một phần)

TẢI XUỐNG:

WinWing2 v1.0.6 (Mod Apk) – MEGA NZ

WinWing2 v1.0.6 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –