Tải Game US Army Training Mission Game v1.0.1 Mod Apk (Unlocked) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game US Army Training Mission Game v1.0.1 Mod Apk (Unlocked) Mới

Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ v1.0.1 Mod Apk (Đã mở khóa) Trò chơi hay nhất của quân đội và trường huấn luyện quân sự là ở đây để tận hưởng nhiệm vụ huấn luyện quân đội và lái xe SUV địa hình trong một trò chơi.

Huấn luyện Chiến đấu Cơ bản của Quân đội Hoa Kỳ hoặc BCT (còn được gọi là Huấn luyện Đầu vào Ban đầu). Nó được gọi một cách không chính thức là Boot Camp và là chương trình hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản về thể chất và tinh thần của quân đội trong khóa học tấn công. Bạn cần phải trở thành một người lính trong Quân đội Hoa Kỳ, Lực lượng Dự bị Quân đội Hoa Kỳ hoặc Lực lượng Vệ binh Quốc gia. Khóa học cơ bản được thiết kế với cường độ cao bằng cách tuân theo hướng dẫn & chuỗi mệnh lệnh của trung sĩ diễn tập và là thử thách mà nhiều người không thể tiếp thu. Huấn luyện cuộc sống vượt trội của bạn trong Exhibit fitness với sự rèn luyện thể chất và tinh thần. Là một sĩ quan thực tập, bạn phải có được các kỹ năng chạy nhanh, nhảy qua các chướng ngại vật và nhận cuộc gọi đầu tiên của các trung sĩ huấn luyện. Xóa trại quân sự bằng cách vượt qua bài kiểm tra tiểu đoàn đặc công trong trò chơi nhiệm vụ đầy hành động này.

Thoát khỏi cuộc sống huấn luyện ở trường trung học của quân đội Hoa Kỳ và lao vào khóa học vượt chướng ngại vật điên rồ nhất trên căn cứ của chúng tôi. Trở thành một người lính từ một công dân đơn giản bằng cách vượt qua mục đầu tiên trong Trò chơi quân đội để chiến đấu. Bạn phải hoàn thành tất cả các khóa học vượt chướng ngại vật của trại huấn luyện này để đủ điều kiện trở thành người lính của lực lượng vũ trang thế giới trong lực lượng vệ binh quốc gia cho hoạt động lén lút. Bắt đầu từ lịch trình bạn sống cuộc sống của bạn bằng nó. Bạn phải có mặt trên mặt đất vào sáng sớm để có thể chất bước vào đôi giày của một biệt kích và quyết tâm trở thành một trong những người cứng rắn để bảo vệ nhà nước trong tương lai. Nó không chỉ là khóa học tấn công khắc nghiệt, căng thẳng, hãy sẵn sàng để được đưa vào những đêm lạnh giá nhất, băng qua sa mạc nóng bỏng, khu rừng rậm rạp, vượt chướng ngại vật parkour điên rồ nhất, đi bộ trên những ngọn núi nghiêng gồ ghề lầy lội, nơi bạn phải sống sót. Chỉ cần trở thành một người đàn ông và đối mặt với chuỗi lực lượng vũ trang thế giới để chứng minh lực lượng quốc gia nào đứng đầu. Đó là tất cả về việc từ bình thường trở nên phi thường bằng cách vượt qua khóa học về lực lượng hoạt động đặc biệt và không để đất nước của bạn bị sỉ nhục và sỉ nhục. Ở trong chế độ tàng hình để kiểm tra kỷ luật tinh thần và thể chất của bạn. Học viên sẽ chạy, hành động, bơi lội, nhảy, lăn và leo trèo để nâng cao kỹ năng đặc vụ bí mật của lính thủy đánh bộ của bạn. Thể hiện kỹ năng đặc vụ Elite để trở thành anh hùng một lần để tốt nghiệp với tư cách là một người lính, chứng minh kỹ năng của bạn trong khi cạnh tranh với các lực lượng của Hoa Kỳ, Nga và Ấn Độ để làm cho Nhà nước tự hào.

Chế độ lái SUV quân đội:

Nắm lấy tay lái của chiếc suv 4 bánh trong Up Hill Driving Mania với ngọn đồi dốc khó khăn nhất và đường gập ghềnh nguy hiểm. Chơi Xe địa hình Jeep để thể hiện sức mạnh leo đồi của bạn và đua các pha nguy hiểm để nhận giấy phép đua miễn phí. Đối với trình điều khiển xe jeep 4 * 4 trên đỉnh đồi ở đây. Chỉ cần tiếp tục thực hiện nhiệm vụ lái xe cuối cùng đến các khu nghỉ mát trên đường. Hãy lái xe cẩn thận và chính xác hơn trong khi lái chiếc xe tải vận chuyển địa hình hạng nặng này. Bạn phải là một người lái xe trên đồi địa hình rất năng động và thông minh tại các căn cứ và trại. Lái suv euro đích thực trong các trò chơi mô phỏng hay nhất năm 2017, ngồi sau xe tải hạng nặng để leo lên những ngọn núi cao nhất. Đảm nhận công việc khó khăn nhất của người lái xe địa hình.

Tính năng trò chơi:

* Các nhiệm vụ mô phỏng khóa học vượt chướng ngại vật ở trường thực tế.
* Trò chơi khóa học Lái xe tải địa hình SUV 4×4 thực sự
* Lái xe leo đồi offroad 4×4 với chế độ xem buồng lái và trải nghiệm lái xe Hands hoạt hình.
* Huấn luyện quân sự thực tế như bơi lội, nhảy, lăn và leo trèo
* Điều khiển trò chơi mượt mà và trực quan
* Môi trường học viện đào tạo tuyệt vời với đồ họa HD
* Chơi như một học viên thực tập để kiểm tra kỹ năng của bạn.

– Phản hồi, Xếp hạng và Nhận xét của bạn rất có giá trị đối với chúng tôi.

Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ
Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ
Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ
Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ
Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ
Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ

TẢI XUỐNG:

Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ v1.0.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – THẢ LÊN

Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ v1.0.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – DAİLYUPLOAD

Trò chơi nhiệm vụ huấn luyện quân đội Hoa Kỳ v1.0.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – TẢI LÊN

– Liên kết được Tài trợ –