Tải Game Ultimate Fighting v1.2.188163 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Ultimate Fighting v1.2.188163 (Mod Apk) Mới

Ultimate Fighting v1.2.188163 (Mod Apk) Ultimate Fighting đã được tối ưu hóa rất nhiều cho các thiết bị di động và bạn có thể trải nghiệm các cơ chế như chặn, vật lộn, phản công và xâu chuỗi các đòn tấn công lại với nhau để tạo thành “combo” trong khi chiến đấu.
Cho dù bạn yêu thích Kung Fu, võ thuật, Taekwondo, Muay Thai, Karate hay Nhu thuật Brazil, bạn đều có thể tìm thấy những Nhà vô địch tương ứng trong Ultimate Fighting.

🎮Tính năng:
■Chế độ luyện tập:
Mỗi anh hùng có những kỹ năng và chiêu thức độc đáo, đồng thời chế độ huấn luyện cho phép bạn liên tục cải thiện kỹ năng điều hành của mình. Trở thành một bậc thầy chiến đấu chỉ quanh quẩn.

■Chế độ Arcade:
Chọn một trong những anh hùng của bạn để lần lượt đánh bại 8 đối thủ ngẫu nhiên. Lưu ý: Các anh hùng chỉ có thể được thách đấu một lần mỗi ngày, càng có nhiều anh hùng, cơ hội càng lớn.

■Chế độ thử thách:
Dần dần thử thách các cấp độ và các đối thủ ở mỗi cấp độ sẽ ngày càng mạnh hơn. Chỉ bằng cách liên tục cải thiện các anh hùng của mình, bạn mới có thể tiến xa hơn.

■Mô hình PVP toàn cầu:
Toàn bộ thế giới được chia thành nhiều phòng khác nhau tùy theo khu vực địa lý. Bạn có thể chọn một phòng theo sức mạnh của riêng bạn. Nếu bạn trả một số tiền vàng nhất định để giành chiến thắng, bạn có thể nhận được phần thưởng gấp đôi và nhận thêm vé số đặc biệt.

■Xếp hạng anh hùng:
Sử dụng vé xổ số để rút phần thưởng mảnh anh hùng đặc biệt, có thể được sử dụng để cải thiện khả năng của anh hùng của bạn và làm cho nó mạnh hơn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào, bạn có thể đưa ra phản hồi thông qua trang phản hồi trong trò chơi hoặc trang Facebook.

☎Liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/UltimateFightingX
Cuộc chiên không hôi kêt
Cuộc chiên không hôi kêt
Cuộc chiên không hôi kêt
Cuộc chiên không hôi kêt
Cuộc chiên không hôi kêt

*Tính năng MOD*
1. CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA
2. CHẾ ĐỘ MENU

TẢI XUỐNG:

Ultimate Fighting v1.2.188163 (Mod Apk) – MEGA NZ

Ultimate Fighting v1.2.188163 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –