Tải Game Tomb Raider Reloaded v0.28.0 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Tomb Raider Reloaded v0.28.0 (Mod Apk) Mới

Tomb Raider Đã tải lại v0.28.0 (Mod Apk)

Tomb Raider bùng nổ trên di động. Vào vai Lara Croft huyền thoại như bạn chưa từng thấy cô ấy trước đây!

Lấy cảm hứng từ các trò chơi Tomb Raider gốc, hãy sử dụng hai khẩu súng lục mang tính biểu tượng của Lara và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu xuyên thế giới!

Đi qua những cánh cửa hình vòm bằng vàng của những ngôi mộ nguy hiểm dưới lòng đất, băng qua những hang động trên núi nguy hiểm, những khu rừng rậm rạp và những thác nước tươi tốt.

Trong nhiệm vụ của mình, bạn sẽ tránh những cạm bẫy ẩn giấu, khám phá những di tích cổ xưa, giải nhiều câu đố và đối đầu với những kẻ thù và trùm khác nhau (tôi nghe nói đó là T-Rex!?) vừa mới vừa quen thuộc trong sê-ri Tomb Raider bao gồm những con sói khát máu, rắn độc, yêu tinh đáng sợ và những sinh vật nguyên tố ma thuật!

Trò chơi có các giai đoạn roguelike và được tạo theo thủ tục để có trải nghiệm mới và đa dạng trong mỗi lần chạy. Khi bạn vượt qua từng cấp độ, bạn sẽ có thể cộng dồn các khả năng và đặc quyền như bắn xuyên, tăng điểm kinh nghiệm, ném lựu đạn và bắn cung để có những đòn tấn công mạnh mẽ hơn, tăng cấp nhân vật nhanh hơn và phạm vi sát thương rộng hơn.

Khuỵu gối sau một cuộc chạy hoành tráng không báo hiệu sự kết thúc! Bạn sẽ được thưởng một kho xu và điểm kinh nghiệm để nâng cấp trang phục và vũ khí của Lara, tăng sức tấn công cơ bản và chỉ số HP của bạn.

Tính năng bổ sung:

• Hình ảnh hoạt hình cách điệu mô phỏng lại Tomb Raider theo cách bạn chưa từng thấy trước đây
• Một bản nhạc gốc cho dàn nhạc với các bản nhạc cổ điển được làm lại để bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản mang tính biểu tượng của Tomb Raider
• Các hành động Lara Croft đặc trưng: xem Lara bắn, chạy, nhảy và trồng cây chuối trong thời trang Croft cổ điển
• Tình cờ tìm thấy những vật phẩm có thể sưu tập và có thể mở khóa, bao gồm cả những di vật giúp tăng chỉ số sát thương và hồi máu cũng như bản thiết kế cho phép bạn chế tạo vũ khí mới mạnh mẽ, chẳng hạn như súng ngắn và quyền trượng thần bí.

Chuẩn bị cho cuộc đột kích bằng cách truy cập:
Bất hòa – discord.com/invite/QvDX8JAG6R
Facebook – Facebook.com/tombraiderreloadedTải lại Tomb Raider
Tải lại Tomb Raider
Tải lại Tomb Raider
Tải lại Tomb Raider
Tải lại Tomb Raider

*Tính năng MOD*
1. GIAI ĐOẠN MỞ KHÓA
2. KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO BẬT LÊN

TẢI XUỐNG:

Tomb Raider Đã tải lại v0.28.0 (Mod Apk) – MEGA NZ

Tomb Raider Đã tải lại v0.28.0 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –