Tải Game Tiny Auto Shop 2: Car Mechanic v1.0.44 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Tiny Auto Shop 2: Car Mechanic v1.0.44 (Mod Apk) Mới

Tiny Auto Shop 2: Car Mechanic v1.0.44 (Mod Apk)

Nếu bạn muốn làm việc với những chiếc xe nhanh, bạn phải làm việc NHANH CHÓNG!

Mở gara sửa chữa ô tô của riêng bạn và học cách làm việc hết công suất để bảo dưỡng càng nhiều ô tô càng tốt!

Quản lý đội thợ sửa xe ô tô của bạn và không để khách hàng hay xe nào thất vọng! Sửa chữa mọi thứ, từ xe thể thao của tỷ phú đến xe tải nhỏ của hàng xóm, cung cấp dịch vụ rửa xe tốt nhất và chỉ lắp đặt những phụ tùng ô tô tốt nhất trong ga ra và doanh nghiệp độ xe đang phát triển của bạn!

Chuẩn bị dụng cụ của bạn và mở gara rửa xe của bạn ngay bây giờ!

ĐIỂM NỔI BẬT TRÒ CHƠI GARA VÀ XE TUNING

CHẠY công việc kinh doanh gara ô tô và rửa xe của riêng bạn như một thợ cơ khí ngoài đời thực! Học cách làm việc nhanh và khéo léo để sửa tất cả các loại máy móc (ngay cả khi đó là một chiếc xe tải nhỏ với các bộ phận ô tô cũ!)

QUẢN LÝ đội ngũ chuyên gia cơ khí ô tô của bạn và cố gắng đạt được mức độ hài lòng hoàn hảo của khách hàng để tiếp tục vượt qua các cấp độ thử thách và xây dựng danh tiếng cho gara ô tô của bạn! Bạn có kỹ năng quản lý thời gian?

NÂNG CẤP máy trạm rửa xe và điều chỉnh xe hơi của bạn để sử dụng các phụ tùng ô tô tốt nhất trong các dịch vụ ga ra của bạn và học cách tối ưu hóa cửa hàng của bạn để điều chỉnh một chiếc xe tải nhỏ, xe buýt hoặc xe thể thao với cùng tốc độ và kỹ năng của thợ sửa xe!

DRIFT trên đôi chân của bạn khi bạn đốt hết nhiên liệu và nitro để theo kịp nhu cầu của khách hàng trong gara ô tô của bạn!

Nếu bạn muốn cửa hàng ô tô và tiệm rửa ô tô của mình được săn đón bởi những bậc thầy nổi tiếng nhất về nhựa đường, bạn sẽ phải học cách quản lý đội thợ sửa ô tô của mình để họ có thể sử dụng thời gian của mình và sửa ô tô bằng phụ tùng ô tô trong cách tốt nhất có thể!

Chạm vào màn hình nhanh nhất và đốt cháy nhựa đường nhanh nhất và lưu ý đến nhu cầu cơ khí và điều chỉnh ô tô độc đáo của người thợ cắt tóc! Dù là chủ sở hữu của một chiếc xe tải nhỏ hay một cỗ máy đua xe ưa thích của Ý, bạn sẽ phải biết cách sửa chữa và điều chỉnh mọi thứ bằng những phụ tùng ô tô tốt nhất có sẵn trong gara ô tô của mình!

Vượt qua, trôi dạt, sửa chữa và đốt cháy tất cả tham vọng kinh doanh cơ khí ô tô chạy bằng nhiên liệu nitro đó cho đến khi bạn có ga ra cơ khí ô tô nổi tiếng nhất trong số các bậc thầy đua xe nhựa đường!

Di sản điều chỉnh xe hơi của bạn bắt đầu ngay bây giờ!Cửa hàng ô tô tí hon 2: Thợ sửa ô tô
Cửa hàng ô tô tí hon 2: Thợ sửa ô tô
Cửa hàng ô tô tí hon 2: Thợ sửa ô tô
Cửa hàng ô tô tí hon 2: Thợ sửa ô tô
Cửa hàng ô tô tí hon 2: Thợ sửa ô tô

*Tính năng MOD*
1. Thực đơn
2. Đá quý không giới hạn – Nhận sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn hoặc khởi động lại trò chơi

TẢI XUỐNG:

Tiny Auto Shop 2: Car Mechanic v1.0.44 (Mod Apk) – MEGA NZ

Tiny Auto Shop 2: Car Mechanic v1.0.44 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –