Tải Game Suzerain v1.0.3 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Suzerain v1.0.3 (Mod Apk) Mới

Suzerain v1.0.3 (Mod Apk)

Với tư cách là Tổng thống Rayne, hãy lãnh đạo quốc gia Sordland trong nhiệm kỳ đầu tiên của game nhập vai dựa trên văn bản này. Điều hướng một bộ phim chính trị được thúc đẩy bởi các cuộc trò chuyện với các thành viên nội các của bạn. Với chiến tranh lờ mờ, aaaaaaaaaaaaa tận gốc, khủng hoảng kinh tế và cải cách cần thiết, các lựa chọn rơi vào vai bạn.

Phần mở đầu và lượt đầu tiên của trò chơi được cung cấp miễn phí, trong khi mua toàn bộ trò chơi trong ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ câu chuyện.

Trò chơi chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.
______________________________________

Đặc trưng

– Các cuộc trò chuyện kịch tính, nặng nề: Điều hướng các cuộc trò chuyện phức tạp trong bộ phim chính trị phân nhánh dài 400 nghìn từ này.
– Mọi lựa chọn đều có hậu quả: Đưa ra những lựa chọn khó khăn về an ninh, kinh tế, ngoại giao, v.v.
– Ngay cả bên ngoài văn phòng, các giá trị và niềm tin của bạn sẽ bị thử thách.
– Kết đồng minh và kẻ thù: Tương tác với nhiều loại nhân vật có tính cách và hệ tư tưởng khác nhau.
– Lời tuyên thệ nhậm chức so với gia đình và các giá trị: Xem tác động thực sự của các lựa chọn được đưa ra trong văn phòng đối với gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn.
– Chú ý đến các sự kiện hiện tại: Theo dõi tình hình ở Sordland thông qua các báo cáo và tin tức.
– Di sản của bạn sẽ là gì?: Bạn có thể đưa đất nước theo nhiều hướng khác nhau, dẫn đến một trong 9 kết thúc chính khác nhau.
– Mọi quyết định bạn đưa ra là quyết định cuối cùng: có một tính năng tự động lưu không cho phép tải các bản lưu trước đó. Hãy lựa chọn cẩn thận.
______________________________________

Lời khen của giới phê bình

* “Thông qua sự kết hợp giữa tiểu thuyết trực quan theo phong cách phiêu lưu do bạn chọn và trò chơi theo phong cách Nghịch lý, bạn phải kéo nền cộng hòa non trẻ ra khỏi cuộc suy thoái khủng khiếp trong khi đối phó với các phe phái chính trị cố thủ, aaaaaaaaaaaaa và xung đột biên giới đang rình rập .” – Game thủ PC

* “Báo chí sẽ nói dối. Nghị viện sẽ yêu cầu bạn ký vào các dự luật có tiêu đề gây hiểu nhầm. Người dân sẽ truyền cảm hứng cho một bài hát có tên “Cử tri đoàn của tôi là những con lợn ngu ngốc”. Nguyên tắc của bạn có thể là vũ khí mạnh nhất hoặc là sự sụp đổ của bạn. Đây là chính trị. Đây là Suzerain.” – Súng ngắn oẳn tù tì

* “Các tình huống khó xử đầy sắc thái mà nó đưa ra, đặt trong bối cảnh chi tiết và thuyết phục về lịch sử giữa thế kỷ 20 trong một thế giới hư cấu, khiến nó trở thành một trong những trò chơi chiến lược chính trị hấp dẫn nhất trong vài năm qua.” – HÀNH VI XẤU XAbá chủ
bá chủ
bá chủ
bá chủ
bá chủ

Tính năng mod:
Đã mua phiên bản đầy đủ của trò chơi.

TẢI XUỐNG:

Suzerain v1.0.3 (Mod Apk) – MEGA NZ

Suzerain v1.0.3 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –