Tải Game Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Unlocked) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Unlocked) Mới

Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Đã mở khóa) Trò chơi chiến tranh hoành tráng Surgical Strike Heroes Fight tạo cơ hội cho mọi người yêu nước bảo vệ đất nước của bạn. Đã có thời lực lượng vũ trang là để bảo vệ tổ quốc và chủ quyền của quốc gia. Họ có thể đưa cái ác vào dòng thác chết chóc và tổ chức thế giới trong hòa bình bất cứ lúc nào và bằng bất cứ giá nào. Tổ quốc hãy đoàn kết lại chống lại lực lượng quân đội, nếu có bất kỳ kẻ khủng bố hoặc bất kỳ người hàng xóm nào nghĩ đến việc làm hại lãnh thổ của chúng ta, chúng ta đều sẵn sàng. Lấy súng trường tấn công của bạn vào ngày quan trọng này. Khi đất nước của bạn kêu gọi bạn cho. Cho thế giới thấy những gì bạn đã có. Niềm đam mê và sự nhiệt tình là cơ sở của bạn để chơi trò chơi chiến đấu anh hùng tấn công phẫu thuật thực tế.

Có một quy luật tự nhiên, cái này trái ngược với cái kia, nó sẽ bị phản kháng. Nhưng bây giờ một ngày, các chính sách thế giới đã thay đổi. Đó là lý do tại sao một người hoặc một nhóm người bắt đầu chống lại và chống lại hệ thống này và nói không với từ bỏ và bắt đầu cuộc đấu tranh cho tự do của họ. Và, trong sự hỗn loạn này, họ đã quên mất ý nghĩa của lực lượng vũ trang. Quân đội tiến hành các hoạt động bí mật vào bất kỳ quốc gia nào có tài nguyên thiên nhiên và có cùng lực lượng vũ trang được thiết kế để bảo vệ người dân, bắt đầu giết hại thường dân vô tội nhân danh tự do. Họ bắt đầu phản công trong nước để bảo vệ gia đình bằng bất cứ giá nào. Và trong các cuộc đình công đó, chúng bắt đầu tấn công vào các cứ điểm mà các lực lượng vũ trang đã chiếm được trên đất nước chúng. Tình trạng hỗn loạn và chiến tranh ở khắp mọi nơi. Lấy súng của bạn, đuổi theo và bắn kẻ thù. Bạn sẽ có trận chiến bắn súng trên các cánh đồng, núi, sa mạc, thành phố đô thị và rừng rậm. Trình mô phỏng bắn súng bao gồm các loại súng khác nhau: súng trường tấn công, súng máy, bệ phóng tên lửa và lựu đạn cầm tay cũng như nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bắn tất cả kẻ thù và mang lại chiến thắng.

Trò chơi bắn súng Surgical Strike có một đòn tấn công chí mạng vào kẻ thù của bạn và giữ cho đồng minh của bạn an toàn trong trận chiến trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Surgical Strike Heroes Fight rất dễ chơi nhưng rất khó để cạnh tranh và giành chiến thắng. Bảo vệ đất nước của bạn là điều đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng tôi quan tâm, bạn cũng sẽ có ước mơ tương tự và nhiệm vụ của chúng tôi là đứng ra bảo vệ quê hương của chúng tôi, Hãy trả thù và cứu lấy quê hương của bạn, hãy bắt đầu trong trò chơi sinh tồn Surgical Strike Heroes Fight .

Các tính năng chiến đấu của anh hùng tấn công phẫu thuật
Bắn súng trường tấn công trong rừng
Cứu nạn nhân chiến tranh
Phá hủy xe tăng chiến tranh quân đội
Nổ trại căn cứ với bệ phóng tên lửa
Phá hủy xe tải quân đội & máy bay trực thăng
Sát thủ giết chết các xạ thủ bắn tỉa trại căn cứ
Chơi trò chơi mượt mà và điều khiển được tối ưu hóa
Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời Đồ họa HD

anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu
anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu
anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu
anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu
anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu
anh hùng tấn công phẫu thuật chiến đấu

TẢI XUỐNG:

Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – THẢ LÊN

Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – DAİLYUPLOAD

Surgical Strike Heroes Fight v1.1 Mod Apk (Đã mở khóa) – TẢI LÊN

– Liên kết được Tài trợ –