Tải Game Superpowers Army Training Game v1.2 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Superpowers Army Training Game v1.2 (Mod Apk Money) Mới

Trò chơi huấn luyện quân đội Superpowers v1.2 (Mod Apk Money) Người yêu thích trò chơi huấn luyện quân đội? Chúng tôi mang đến cho bạn trò chơi Trường huấn luyện quân đội & Lực lượng đặc biệt cho bốn quốc gia hàng đầu trên thế giới: Mỹ, Nga, Pakistan và Ấn Độ. Huấn luyện quân đội của bạn và xem quân đội của quốc gia nào trên thế giới là số 1. Hãy đưa quân đội của bạn vượt qua các bài kiểm tra khó khăn như cúi, bò, leo, nhảy, leo dây, v.v. và cảm nhận hương vị của trò chơi quân đội & trò chơi SWAT.

Dám hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản của quân đội và trở thành một người lính từ một công dân đơn giản. Tham gia học viện quân sự Vệ binh Quốc gia để vượt qua khóa huấn luyện đầu vào trong Trò chơi Trường Huấn luyện Quân đội Siêu năng lực.
Thưởng thức trò chơi hành động Lực lượng đặc biệt mới nhất này trong các trò chơi nhiệm vụ hàng đầu của quân đội với huấn luyện chiến đấu cơ bản của quân đội qua các vị trí quân đội khác nhau. Tham gia trại huấn luyện trực tuyến với cuộc gọi đầu tiên để huấn luyện quân sự. Thể hiện sức khỏe với rèn luyện thể chất và rèn luyện tinh thần theo huấn luyện viên hướng dẫn cuộc gọi đầu tiên của trung sĩ. Xóa trại huấn luyện quân sự bằng cách vượt qua bài kiểm tra tiểu đoàn đặc công trong trò chơi chiến đấu quân đội đầy hành động này. Hoàn thành khóa học vượt chướng ngại vật khốc liệt và làm theo chuỗi mệnh lệnh từ những người hướng dẫn trung đội. Thật dễ dàng để xây dựng cơ bụng 6 múi và thân hình cân đối nhưng việc vượt qua khóa học về lực lượng hoạt động đặc biệt trong các trò chơi quân đội của chúng tôi là một công việc địa ngục. Thể hiện tính kỷ luật và thể lực thực sự bằng cách leo lưới hoặc tường cao 10 foot và hơn thế nữa. Học viên thực hiện các thao tác khoan, tiếp đất, mài, cúi, leo, nhảy, lăn, leo dây để nâng cao kỹ năng của người lính Thủy quân lục chiến của bạn.

Tham gia trại huấn luyện của học viện quân sự để huấn luyện chiến đấu sẽ giúp bạn rèn luyện thể chất và tinh thần rõ ràng. Chiến đấu trong bảng xếp hạng với quân đội trên khắp thế giới để cho thấy quân đội của quốc gia nào là tốt nhất. Xóa khóa học tấn công nghiêm ngặt dữ dội trong các trò chơi quân đội Nga. Đừng để đất nước của bạn bị ô nhục. Xóa chướng ngại vật trên các địa hình quân đội khác nhau như rừng rậm, tuyết Bắc cực và cánh đồng sa mạc nóng bỏng. Thoát khỏi cuộc sống trung học và lao vào cuộc vượt chướng ngại vật trong căn cứ quân sự và thưởng thức các trò chơi chiến tranh của quân đội chúng tôi. Bạn có thể nhảy qua bức tường 10 foot, bơi trong thời tiết băng giá ở Bắc cực và leo lưới trong cái nóng của sa mạc không? Trở thành quân đội một người và đối mặt với các lực lượng vũ trang thế giới để chứng minh lực lượng quân đội của quốc gia nào là tốt nhất. Đó là Hoa Kỳ hay Nga? Ấn Độ hay Pakistan? Thích chơi trò chơi quân đội Ấn Độ hay nhất, những người cũng thích chơi trò chơi quân đội Pakistan.
Đặc trưng:

Trò chơi mô phỏng quân đội hay nhất với khóa học vượt chướng ngại vật thực sự của trường quân sự
Huấn luyện quân sự thực tế với bơi lội, nhảy, tàng hình, lăn và hơn thế nữa
Trận chiến chống lại các lực lượng quân sự tốt nhất thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pakistan và Ấn Độ
Thu thập huy chương tối đa để tôn vinh lực lượng của bạn trong thời gian giới hạn và thưởng thức các trò chơi chiến đấu của quân đội
Vì lý do địa lý và lịch sử ở tiểu lục địa indo-pak, mọi người thích chơi trò chơi quân đội Ấn Độ vs quân đội pakistan. Bạn có thể đã chơi các trò chơi quân đội pak và các trò chơi đội SWAT khác để truy bắt những tên tội phạm và những kẻ khủng bố đẫm máu nhưng trò chơi nhiệm vụ quân đội này đã vượt trội, hãy tải xuống Trò chơi Trường huấn luyện quân đội Superpowers và khiến những người lính của đất nước bạn tự hào.

Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực
Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực
Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực
Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực
Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực
Trò chơi huấn luyện quân đội siêu năng lực

TẢI XUỐNG:

Trò chơi huấn luyện quân đội Superpowers v1.2 (Mod Apk Money) – THẢ LÊN

Trò chơi huấn luyện quân đội Superpowers v1.2 (Mod Apk Money) – TẢI LÊN

Trò chơi huấn luyện quân đội Superpowers v1.2 (Mod Apk Money) – DAİLYUPLOAD

– Liên kết được Tài trợ –