Tải Game Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk Mới

Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk Cuộc phiêu lưu của Stickman đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn trong trò chơi nhảy chạm thú vị này, đòi hỏi những cú chạm và phản xạ kịp thời tuyệt vời. Đây là một trong những trò chơi phiêu lưu thú vị nhất mà bạn sẽ chơi trong năm nay! Chiếc áo khoác này có thể dán chặt bạn vào thiết bị của bạn vì đồ họa tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời!

SỰ KẾT HỢP CỦA HÀNH ĐỘNG, NHẢY & PHIÊU LƯU

Stickman Adventures là game hành động hội tụ đủ các yếu tố Cốt truyện, Hiệu ứng, Âm thanh và Đồ họa để trở thành một trong những game hay nhất năm 2016. Bạn sẽ thực sự cảm thấy như mình đang ở một thế giới khác. Nắm vững các bước nhảy bên và cố gắng trở thành bậc thầy Kung Fu. Nhấn vào trò chơi mà bạn chắc chắn sẽ nghiện và giải trí! Hành động, nhảy và phiêu lưu trong một!

TẬN HƯỞNG CUỘC HÀNH TRÌNH
—————————————–
Trong trò chơi tap này, câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Ninja Stick Man để cứu mẹ của mình. Nhờ đồ họa đẹp mắt & âm thanh sống động, Stickman Adventures giống như một cuốn truyện tranh hấp dẫn, trong đó mỗi người chơi là một nhân vật chính với những tính cách khác nhau. Hãy trở thành bậc thầy kung Fu, Nhảy sang bên và bắt đầu đổi bên nhanh chóng khi bạn bị tấn công.

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ:
—————————————–
Vào một ngày mưa to, Stick Man nhận được lá thư của mẹ nhờ giúp đỡ. Trước đó, Dark Evil bị ám ảnh bởi những bí mật Kungfu trong Legend được đề cập bởi Dad of Stick Man. Anh quyết định rời khỏi Núi Quỷ để tìm kiếm cuốn sách bí mật Super Kungfu để trở thành bậc thầy Kung Fu với tư cách là Super Ninja. Trên đường đi, anh ta bắt gặp mẹ của Stick Man để yêu cầu Stik đưa cuốn sách. Đọc qua bức thư, Stik ngay lập tức bắt đầu hành trình lên Núi Quỷ để cứu mẹ mình. Anh ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn và đánh bại nhiều kẻ thù, giúp anh ta học được phép thuật hữu ích mới.
Tuy nhiên, kẻ đứng sau tội ác không phải Dark Evil. Họ là đội Stick bị ma thuật tà ác điều khiển. Họ muốn giết Stik để chiếm đoạt bí mật Kungfu Book. Câu chuyện chỉ kết thúc khi cái thiện trong đội Stick trỗi dậy và có thể giết chết mong muốn của họ để lấy ma lực tà ác trong chính mình. Sau đó, đội Stick và Stik trở lại cuộc sống bình thường với rất nhiều kinh nghiệm & bài học thú vị. Họ trở thành bạn thân của nhau và cuốn sách kungfu sẽ rơi vào quên lãng.

Nhân vật chính:
——————————————–
– Stik: Nhiệt tình, nhanh nhẹn nhưng hấp tấp. Stik muốn trải nghiệm những điều mới, cư xử tốt với bạn bè và quan tâm đến họ.
– Alla (Stick team): Thông minh, quyết đoán & là thành viên nữ duy nhất trong đội. Cô ấy là bạn của Stik từ thời thơ ấu và luôn giúp đỡ Stik khi anh ấy gặp khó khăn.
– Oldman (Stick team): Rất mạnh mẽ nhưng ít nói, rụt rè & là người hướng nội. Oldman thường bị bạn bè trêu chọc nhưng anh ấy là một người đáng tin cậy.
– StickDevil (Đội người que): Nóng tính, ghen tuông & tham vọng. Anh ấy thường trêu chọc Oldman, cạnh tranh với Stik và thích Alla.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CUỘC PHIÊU LƯU STICKMAN:
——————————————————
– Nhân vật đa dạng
– Đồ họa và âm thanh tuyệt vời
– Loại bản đồ: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ,…
– 2 chế độ câu chuyện & vô tận
– 12 sức mạnh bao gồm vũ khí và phép thuật ninja
——————————————————
Hãy tham gia hành trình cứu mẹ, hợp tác chặt chẽ với Stick man để tiêu diệt cái ác và mang lại cuộc sống bình yên cho ngôi làng và trở thành Master Kung Fu.
Ly kỳ và độc đáo.
Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
Một trong những vận động viên nhảy đổi bên mạo hiểm hay nhất mà bạn sẽ tìm thấy miễn phí!
Tải xuống Stickman Adventures: Ninja cứu mẹ và giết ngay bây giờ!

Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)
Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)
Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)
Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)
Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)
Stickman Adventures: Dash Jump (Chưa phát hành)

Có gì trong MOD?
Tiền – Tăng thay vì giảm!

TẢI XUỐNG:

Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk – THẢ LÊN

Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk – DAİLYUPLOAD

Stickman Adventures: Dash Jump v1.1.3 Mod Apk – TẢI LÊN

– Liên kết được Tài trợ –