Tải Game Sniper Of Kill: Gun shooting v1.0.6 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Sniper Of Kill: Gun shooting v1.0.6 (Mod Apk Money) Mới

Sniper Of Kill: Gun shooting v1.0.6 (Mod Apk Money) Trải nghiệm trò chơi bắn tỉa phong cách thực và đồ họa trò chơi hạng nhất!

Nhắm và bắn! Sử dụng độ chính xác của bạn để viết công lý!

Tính năng trò chơi:
-Đồ họa trò chơi hàng đầu
Mô hình 3D đẳng cấp thế giới, mỗi cảnh có một sắc thái môi trường, hệ thống thời tiết, khoảnh khắc viên đạn bật ra, có một màn bắn tỉa chuyển động chậm gây sốc

-Rich kho vũ khí
Để trở thành một xạ thủ hàng đầu, chắc chắn không thể thiếu một khẩu súng tốt. Súng trường bắn tỉa, súng tiểu liên, súng ngắn, súng lục, và thậm chí cả game nhập vai, tổng cộng có 72 loại vũ khí, bao gồm hầu hết các loại vũ khí chính trên thị trường, bao gồm AK47, AWP, KAR98K, v.v. nổi tiếng thế giới.

-Hệ thống sửa đổi nâng cấp được cá nhân hóa
Không có vũ khí mạnh ở đây. Mỗi vũ khí có thể được nâng cấp và sửa đổi riêng lẻ. Đôi khi mua một khẩu súng đắt tiền hơn không phải là điều tốt nhất. Bạn cần phải kiếm thêm tiền trong trò chơi trong cấp độ để nâng cấp. Các thuộc tính khác nhau của vũ khí, bao gồm bộ giảm thanh, mõm, đạn dược, thân, báng cầm, kính lúp, băng đạn, v.v.

-Bản đồ trò chơi lớn
10 bản đồ với các khung cảnh khác nhau, từ sa mạc ở Trung Đông đến các thành phố ở châu Âu, từ rừng nhiệt đới của châu Mỹ đến rừng rậm của Úc, đây có thể là chiến trường của bạn, trong trận chiến như phong cảnh từ khắp nơi trên thế giới

-Hàng trăm nhiệm vụ thú vị
Có 20 nhiệm vụ chính trong mỗi bản đồ. Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau để chơi các trận chiến thành trì, bắt giữ những kẻ đào tẩu và các nhiệm vụ tối mật.

-Chế độ cạnh tranh nhiều người chơi
Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng đầu trên thị trường, làm sao có thể không có chế độ cạnh tranh nhiều người chơi? Bạn có thể cạnh tranh với các bậc thầy bắn súng từ khắp nơi trên thế giới trong đấu trường và tranh giành chiến thắng cuối cùng

Từ bỏ các trò chơi bắn súng cảm thấy tồi tệ! Tham gia cùng chúng tôi và bắt đầu một trận chiến mới!

Là một tay bắn tỉa hàng đầu, bạn cần phải ẩn mình trong bóng tối và giáng cho kẻ thù một đòn chí mạng! Chiến đấu vì vinh quang!
Sniper Of Kill: Bắn súng
Sniper Of Kill: Bắn súng
Sniper Of Kill: Bắn súng
Sniper Of Kill: Bắn súng
Sniper Of Kill: Bắn súng
Sniper Of Kill: Bắn súng

TẢI XUỐNG:

Sniper Of Kill: Gun shooting v1.0.6 (Mod Apk Money) – LIÊN KẾT DRIVE

Sniper Of Kill: Gun shooting v1.0.6 (Mod Apk Money) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –