Tải Game Save Her From the Zombies! v1.0.0 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Save Her From the Zombies! v1.0.0 (Mod Apk) Mới

Cứu cô ấy khỏi thây ma! v1.0.0 (Mod Apk) Bạn bị mắc kẹt trong một ngôi biệt thự bị nhiễm zombie… Liệu bạn có thể bảo vệ người con gái mình yêu khỏi cái chết nào đó ?!

■■ Tóm tắt nội dung ■■
Bạn là một học sinh trung học sống với em gái Aiko của bạn. Cả cha mẹ của bạn đều đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn, để lại cô ấy là người ruột thịt duy nhất của bạn. Cô ấy có nghĩa là cả thế giới đối với bạn, nhưng gần đây, cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy như có ai đó đang theo dõi mình. Bạn phủ nhận nó chỉ là cô ấy hơi quá tự chủ… Giá như bạn biết điều gì sẽ đến…

Một ngày nọ, Aiko đi học về muộn. Lo lắng, bạn đi ra ngoài để tìm kiếm cô ấy và cuối cùng thấy mình ở ngưỡng cửa của một biệt thự mục nát trong rừng. Cô ấy thực sự có thể ở trong đây?

Bạn bước vào bên trong chỉ để thấy rằng nó đã bị nhiễm zombie! Bằng cách nào đó, bạn cố gắng thoát khỏi việc bị ăn thịt, nhưng bạn phát hiện ra mình không phải là con người duy nhất. Ba cô gái dễ thương bị mắc kẹt trong biệt thự cùng với bạn và bạn phải làm việc cùng nhau để tồn tại!

Dường như không có lối thoát, liệu bạn có thể tìm thấy em gái của mình và bảo vệ các cô gái khỏi sự diệt vong nào đó ?! Tìm hiểu trong “Cứu cô ấy khỏi thây ma!”

■■ Nhân vật ■■

❏Miyu❏
Cho dù mọi thứ có nguy hiểm đến đâu, bản tính quan tâm của Miyu không bao giờ làm chùn bước. Lòng tốt của cô ấy là một điều may mắn cho bạn, nhưng ngay cả một thiên thần như cô ấy cũng có vấn đề… Những vấn đề có thể khiến cô ấy bị giết nếu bạn không cẩn thận. Bạn sẽ là người giải cứu cô ấy và đưa cô ấy ra ánh sáng?

❏Kairi❏
Tsundere là thuật ngữ mà nhiều người sẽ dùng để mô tả cô gái này. Cô tìm đường vào dinh thự để tìm kiếm “người bạn” đặc biệt của mình và có xu hướng cố gắng làm mọi thứ một mình. Điều này khiến nhiều người tin rằng cô ấy mạnh mẽ và độc lập, nhưng thực ra cô ấy khá mỏng manh và nhút nhát. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là bảo vệ linh hồn mỏng manh này khỏi đám zombie.

❏Valerie❏
Valerie học cùng trường với bạn và là một cao thủ kiếm đạo điêu luyện. Cô gái dũng cảm này đã vào biệt thự một mình để cứu Miyu, người bạn thân nhất của mình. Kỹ năng kiếm đạo của cô cho phép cô ngăn chặn thây ma, nhưng cô có thể không mạnh ở bên trong như bên ngoài. Cô ấy cần một người như bạn để hỗ trợ tinh thần cho cô ấy. Đổi lại, cô ấy sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần nhất.
Cứu cô ấy khỏi thây ma!
Cứu cô ấy khỏi thây ma!
Cứu cô ấy khỏi thây ma!
Cứu cô ấy khỏi thây ma!
Cứu cô ấy khỏi thây ma!
Cứu cô ấy khỏi thây ma!

MOD:
1. Lựa chọn trả phí miễn phí
– Không tiêu thụ Ruby

TẢI XUỐNG:

Cứu cô ấy khỏi thây ma! v1.0.0 (Mod Apk) – ĐÃ TẢI LÊN

Cứu cô ấy khỏi thây ma! v1.0.0 (Mod Apk) – ZIPPYSHARE

Cứu cô ấy khỏi thây ma! v1.0.0 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

– Liên kết được Tài trợ –