Tải Game Robo Wars: Robot Battle Mechs v1.0.12 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Robo Wars: Robot Battle Mechs v1.0.12 (Mod Apk) Mới

Robo Wars: Robot Battle Mechs v1.0.12 (Mod Apk)

Chào mừng bạn đến với Robo Wars: Robot Battle Mechs. Bạn đã sẵn sàng bước vào một thế giới đầy robot bắn súng và sự hủy diệt hoàn toàn chưa? Chuẩn bị cho trận chiến robot đầu tiên của bạn và tham gia vào một game bắn súng robot ngoạn mục. Nhưng hãy nhớ rằng, nó có thể đầy thử thách vì mỗi trận chiến đều khác nhau… Bạn đã sẵn sàng chưa?

Robo Wars: Robot Battle Mechs là một trong những trò chơi chiến đấu rô bốt có đầy rô bốt bắn súng và các vụ nổ, bẫy, thùng và vật phẩm tăng sức mạnh! Ẩn đằng sau các nền tảng, tương tác với các đối tượng trên đấu trường và tìm hiểu cách sử dụng các bẫy và tăng cường có lợi cho bạn.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Chọn máy bay chiến đấu của bạn từ nhiều robot có thể nâng cấp khác nhau, trang bị cho nó một trong những vũ khí bạn chọn và… chiến đấu trực diện với các robot khác hoặc giữ khoảng cách, cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào tùy thuộc vào bạn! Chà, đó là một game bắn súng robot, bạn phải điều chỉnh chiến lược của mình liên tục!

Nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại tất cả các mech của đối thủ và trở thành bậc thầy chiến đấu của robot. Để đạt được điều đó, bạn sẽ phải kiểm tra kỹ năng của mình trước nhiều đối thủ khác nhau ở nhiều đấu trường khác nhau, bắn robot bằng các loại súng khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và kiếm phần thưởng lớn để phát triển hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức mình trong một trong những trò chơi chiến đấu rô bốt, chỉ cần đưa rô bốt bắn súng của chúng tôi ra đó, tích lũy kinh nghiệm, mạnh mẽ hơn sau mỗi vòng bắn súng, nâng cấp cỗ máy của bạn và… chiến đấu không ngừng!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI CHÍNH:
– Đồ họa đẹp mắt và âm thanh hấp dẫn
– Hệ thống điều khiển trực quan: chạy, bay và đẩy các mech khác
– Đấu trường khác nhau cho các loại chiến tranh robot
– Các trận chiến năng động trở nên khó khăn hơn với mỗi đấu trường được mở khóa
– Hệ thống phần thưởng kép
– Phần thưởng miễn phí mỗi ngày
– Tên lửa đẩy tuyệt vời và rất nhiều thùng tăng cường
– Mechs và súng nâng cấp khác nhau

Robo Wars: Robot Battle Mechs là một trong những game chiến đấu rô bốt hoàn toàn miễn phí! Chúng tôi đang chờ đợi bạn. Hãy thử sức mình trong trò chơi bắn súng robot này ngay bây giờ! Chúc may mắn!Robo Wars: Robot Battle Mechs
Robo Wars: Robot Battle Mechs
Robo Wars: Robot Battle Mechs
Robo Wars: Robot Battle Mechs
Robo Wars: Robot Battle Mechs

*Tính năng MOD*
1. KIM CƯƠNG KHÔNG GIỚI HẠN
2. VÀNG KHÔNG GIỚI HẠN

TẢI XUỐNG:

Robo Wars: Robot Battle Mechs v1.0.12 (Mod Apk) – MEGA NZ

Robo Wars: Robot Battle Mechs v1.0.12 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –