Tải Game Puzzle Brawl: Match 3 PvP RPG v1.3.21 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Puzzle Brawl: Match 3 PvP RPG v1.3.21 (Mod Apk) Mới

Puzzle Brawl: Match 3 PvP RPG v1.3.21 (Mod Apk)

Thách thức người chơi trên toàn thế giới trong các trận đấu 3 người. Trong game nhập vai giải đố hoành tráng này, hãy dẫn dắt đội anh hùng của bạn trong nhiệm vụ trở thành Brawl Master. Tham gia cuộc chiến ngay bây giờ!

TRẬN ĐẤU 3 TRẬN ĐẤU
Bạn và kẻ thù thay phiên nhau giải các câu đố ghép 3 trên cùng một bàn cờ. Tạo thành các combo kết hợp 3 mạnh mẽ để tiêu diệt các anh hùng của kẻ thù hoặc chơi phòng thủ để từ chối các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của chúng. Tạo các trận đấu xếp hình chiến thuật thú vị để đánh bại kẻ thù trong trận chiến PvP.

CHIẾN ĐẤU PvP
Thiết lập đội phòng thủ cuối cùng. Đột kích những người chơi khác trong các trận chiến trên khắp thế giới. Đánh cắp chiến lợi phẩm của họ bằng cách đánh bại các anh hùng bảo vệ của họ trong các trận chiến giải đố theo lượt! Leo lên đỉnh của đấu trường và thu thập những anh hùng huyền thoại.

ANH HÙNG & BÍ ẨN
Triệu tập hơn 30 anh hùng, mỗi anh hùng có kỹ năng tối thượng thay đổi trận đấu. Phá vỡ đội hình địch bằng cách đẩy lùi xe tăng địch. Đâm sau lưng một tướng địch! Kiểm soát thủy triều của trận chiến với các kỹ năng anh hùng thú vị! Đây là một trò chơi chiến lược và chiến thuật, đội giỏi nhất sẽ chiến thắng!

HỆ THỐNG PHẦN THƯỞNG PvP HIỆN ĐẠI
Thu thập các rương khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến, mở chúng khi bạn rảnh rỗi. Puzzle Brawl là sự kết hợp giữa game nhập vai ghép 3 truyền thống với hệ thống phần thưởng hào phóng của trò chơi PvP hiện đại.

ĐỘI HÌNH CHIẾN THUẬT
Khám phá những đội hình độc đáo bằng cách đặt các anh hùng của bạn ở những vị trí khác nhau. Thành lập các đội tấn công và phòng thủ tốt nhất để kiếm được nhiều danh hiệu nhất! Đây là một trò chơi thú vị để làm chủ một cách dễ dàng!

CÂU HỎI HÀNG NGÀY
Kiếm phần thưởng hào phóng thông qua các nhiệm vụ hàng ngày bằng cách chơi trận đấu 3 người. Kiếm nhiều chiến lợi phẩm từ Rương ma thuật đến Huyền thoại bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giải đố hàng ngày.

CHƠI VỚI BẠN BÈ
Thành lập bang hội với bạn bè để giải đố Brawling thú vị hơn nữa! Chia sẻ chiến lược, tặng thẻ để giúp đỡ đồng đội của bạn, xây dựng cộng đồng của riêng bạn! Cạnh tranh với nhau để xem ai là Brawl Master giỏi nhất!

ỦNG HỘ
Đang có những vấn đề? Truy cập https://puzzlebrawl.freshdesk.com/Puzzle Brawl: Game nhập vai PvP ghép 3
Puzzle Brawl: Game nhập vai PvP ghép 3
Puzzle Brawl: Game nhập vai PvP ghép 3
Puzzle Brawl: Game nhập vai PvP ghép 3
Puzzle Brawl: Game nhập vai PvP ghép 3

*Tính năng MOD*
1. SỐ NHÂN TẤN CÔNG
2. CHẾ ĐỘ MENU

TẢI XUỐNG:

Puzzle Brawl: Match 3 PvP RPG v1.3.21 (Mod Apk) – MEGA NZ

Puzzle Brawl: Match 3 PvP RPG v1.3.21 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –