Tải Game Princess Coloring Book v1.4.0 Mod Apk (Ad-Free) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Princess Coloring Book v1.4.0 Mod Apk (Ad-Free) Mới

Princess Coloring Book v1.4.0 Mod Apk (Không có quảng cáo) Cuốn sách tô màu công chúa hay nhất của trò chơi trẻ em! Tô màu các trang tô màu công chúa, hoàng tử, nàng tiên và những cô gái xinh đẹp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Trong trò chơi công chúa này, các bé gái không chỉ có thể tô màu cho các trang tô màu mà còn có thể vẽ bức vẽ của riêng mình.

★★★★★ Trải nghiệm tô màu kỹ thuật số tốt nhất! Yêu nó!
★★★★★ Dễ thương!! Tôi để em gái tôi tô màu mọi lúc. Giữ cô ấy im lặng (:
★★★★★ Ứng dụng tuyệt vời! Tôi đã tải trò chơi này cho đứa con gái 5 tuổi của mình nhưng tôi thấy mình chơi nó nhiều hơn con bé lol…
★★★★★ Rất đẹp! Cả gia đình đều thích nó! Phổ màu chất lượng rất cao và rất dễ sử dụng! Khu vực nhỏ chỉ cần chọn bàn chải nét mỏng hơn.
★★★★★ Tuyệt vời! Thật vui khi xem những đứa cháu lớn của tôi tô màu và vui chơi. Dọn dẹp dễ dàng và ý tưởng thư viện thật tuyệt.
★★★★★ ứng dụng Sterling!! Rất tuyệt vời để chơi với. Có thể sử dụng một số công việc trên các công cụ, nhưng những công cụ có sẵn có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời. Dễ dàng và thân thiện với trẻ em.
★★★★★ Tuyệt vời!! Nó có những gì các cô gái muốn tô màu. Nó có các công chúa, hoàng tử, nàng tiên cá và thậm chí cả những nàng tiên, mọi thứ mà một cô bé yêu thích…và hoàn thành.
*** 150+ tranh tô màu công chúa và nàng tiên cực đẹp. TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ!
*** 7 bút vẽ đẹp mắt: đèn neon, ánh sáng rực rỡ, cầu vồng, bút chì màu, vòng cổ kim cương, phấn v.v.
*** Siêu dễ dàng và trực quan để chơi.
*** Chế độ “Video” tuyệt vời để ghi và phát lại bản vẽ dưới dạng clip hoạt hình.
*** Bảng tô màu + Bảng vẽ, hai bảng trong một trò chơi!
*** Từ người tạo ra trò chơi vẽ miễn phí hàng đầu dành cho trẻ em “Kids Doodle”, có hơn 7.000.000 lượt tải xuống trên toàn thế giới và được xếp hạng 4,5 sao!

Hãy đến để tận hưởng ứng dụng tô màu tuyệt vời, được yêu thích và thú vị dành cho công chúa của bạn! Với những trang tô màu tuyệt vời và cọ vẽ đẹp mắt, đảm bảo con nhỏ của bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ để giải phóng trí tưởng tượng vô tận của chúng. Ứng dụng này không chỉ là một trò chơi tô màu thông thường. Nó cũng là một bảng vẽ và vẽ nguệch ngoạc mà con bạn có thể vẽ bất kỳ trí tưởng tượng nào mà chúng yêu thích.
——-
* Tất cả các hình ảnh trong trò chơi này được tạo bởi Doodle Joy Studio và tất cả bản quyền của chúng thuộc về Doodle Joy Studio.

Sách tô màu công chúa
Sách tô màu công chúa
Sách tô màu công chúa
Sách tô màu công chúa
Sách tô màu công chúa
Sách tô màu công chúa

TẢI XUỐNG:

Princess Coloring Book v1.4.0 Mod Apk (Không có quảng cáo) – THẢ LÊN

Princess Coloring Book v1.4.0 Mod Apk (Không có quảng cáo) – NGƯỜI DÙNG

– Liên kết được Tài trợ –