Tải Game Orphans v1.4.3 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Tải Game Orphans v1.4.3 (Mod Apk) Mới

Trẻ mồ côi v1.4.3 (Mod Apk)

💀 “Trẻ mồ côi” – Trò chơi bí ẩn kinh dị tương tác 💀
Một nhóm bạn lên đường đến một trại trẻ mồ côi bị bỏ hoang xung quanh là những tin đồn và câu chuyện đen tối để ghi lại nhiều cảnh hơn cho kênh “Lost Places” của họ. Khi họ đến địa điểm, một trong các thành viên trong nhóm sẽ tìm thấy số điện thoại của bạn và bạn trở thành thành viên của nhóm. Trong vòng vài phút, bạn đang ở ngay giữa hành động. Trùng hợp – hay không?
Những gì bắt đầu như một chuyến du ngoạn vô hại kết thúc trong một chương trình kinh dị hoàn chỉnh. Màn sương mù bí ẩn dày đặc và camera bắt đầu hiển thị những hình ảnh đáng lo ngại. Tất cả các thông tin liên lạc với thế giới bên ngoài bị bóp méo và không đáng tin cậy. Giúp nhóm tìm ra những bí mật đen tối ẩn sau những bức tường cũ này. Có thể có một lời nguyền trên tòa nhà bỏ hoang này? Điều gì thực sự đã xảy ra trong trại trẻ mồ côi này nhiều năm trước?
👀 “Những đứa trẻ mồ côi” là một phim kinh dị tương tác – đảm bảo sẽ nổi da gà 👀
Các quyết định của bạn không chỉ ảnh hưởng đến khóa học mà còn ảnh hưởng đến phần kết của trò chơi bí ẩn tương tác này. Trở thành một phần của câu chuyện kinh dị hấp dẫn này.
Giao tiếp với các nhân vật khác nhau thông qua tin nhắn. Khám phá những bí mật đen tối xung quanh trại trẻ mồ côi và tìm ra điều gì đằng sau những hiện tượng đáng lo ngại.

💬 Tính năng mới: 💬
Để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên thú vị và cá nhân nhất có thể, bạn có thể chọn chủ đề và ảnh hồ sơ của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể đọc trong ghi chú những gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện. Bạn cũng có tùy chọn kích hoạt nhạc nền. Điều này cho phép bạn trải nghiệm trò chơi ở một cấp độ mới!trẻ mồ côi
trẻ mồ côi
trẻ mồ côi
trẻ mồ côi
trẻ mồ côi

Tính năng mod:
Phần thưởng
Rất nhiều tiền tệ/Trái tim

TẢI XUỐNG:

Trẻ mồ côi v1.4.3 (Mod Apk) – MEGA NZ

Trẻ mồ côi v1.4.3 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –


bài báo trướcCÁC THƯỢNG ĐẾ – Ragnarök v1.20.24 Mod Apk
Bài viết tiếp theoBlade Idle v1.18.0 (Mod Apk)