Tải Game Niffelheim: Vikings Survival v1.5.50 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Niffelheim: Vikings Survival v1.5.50 (Mod Apk) Mới

Niffelheim: Vikings Survival v1.5.50 (Mod Apk)

Đây là phiên bản miễn phí của trò chơi Niffelheim. Trò chơi chứa quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể mua tài khoản vô hiệu hóa quảng cáo hoặc tài khoản trả phí để mở khóa tất cả vật phẩm và nội dung trong trò chơi cũng như tất cả các rương, bao gồm cả việc vô hiệu hóa quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể chơi mà không cần mua hàng.

Hình đại diện của bạn là một chiến binh dũng cảm đã ngã xuống trong trận chiến. Nhưng thay vì hòa bình xứng đáng ở Asgard, linh hồn của anh ta bị mắc kẹt trong thế giới khắc nghiệt của Niffelheim. Sống sót trong thế giới thù địch này, lục soát các vùng đất lân cận, khám phá những ngục tối nguy hiểm và tìm đường đến Valhalla.

thủ công
Pha chế thuốc từ nấm và những con thú bị giết để trở nên mạnh mẽ hơn. Nấu những món ăn ngon nhất để nuôi tất cả bạn bè của bạn. Chuẩn bị chất độc sẽ giết chết con troll mạnh nhất.

Khám phá hang động cổ đại
Tiếp cận trung tâm của thế giới để tìm những cổ vật mạnh mẽ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng. Khám phá những gì nằm ẩn trong bóng tối.

Tìm một lối thoát
Thu thập tất cả các mảnh của cổng đến Asgard. Nhưng hãy cẩn thận – chúng được bảo vệ quyết liệt bởi những người khổng lồ hùng mạnh, những con nhện chết người và lũ xác sống.

Đừng quên
Đè bẹp bất cứ ai dám tấn công vùng đất của bạn. Mỗi kẻ thù ngã xuống sẽ đưa bạn đến gần Asgard hơn! Xương, răng, lông – sử dụng tất cả những gì bạn nhặt được để chế tạo vũ khí và áo giáp. Xây dựng một pháo đài bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và giúp bạn tiêu diệt những kẻ tấn công. Death Priests sẽ đưa ra tối hậu thư. Bạn sẽ tuân theo ý muốn của họ, hay từ chối mệnh lệnh của họ và chấp nhận trận chiến chống lại những tay sai đã chết của họ?

Chiến binh vẫn là chiến binh ngay cả sau khi chết. Bắt đầu con đường dẫn đến thử thách cuối cùng và chứng tỏ bản thân với các vị thần. Trong cuộc sống, bạn chưa bao giờ sợ hãi trước cái lạnh, bóng tối và cái chết, và bây giờ bạn sẽ không sợ hãi nữa. đảm bảo bạn có đủ nguồn cung cấp, tự bảo vệ mình và làm sáng tỏ những bí ẩn của những vùng đất này.Niffelheim: Sự sống còn của người Viking
Niffelheim: Sự sống còn của người Viking
Niffelheim: Sự sống còn của người Viking
Niffelheim: Sự sống còn của người Viking
Niffelheim: Sự sống còn của người Viking

*Tính năng MOD*
THỰC ĐƠN CHẾ ĐỘ
✶ Kẻ thù câm
✶ Đã mua phí bảo hiểm

TẢI XUỐNG:

Niffelheim: Vikings Survival v1.5.50 (Mod Apk) – MEGA NZ

Niffelheim: Vikings Survival v1.5.50 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –