Tải Game Mechangelion – Robot Fighting v0.46 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Mechangelion – Robot Fighting v0.46 (Mod Apk) Mới

Mechangelion – Robot Fighting v0.46 (Mod Apk) Điên về trò chơi chiến đấu robot? Muốn chiến đấu với robot trên đấu trường mech? Trò chơi chiến đấu robot này sẽ không làm bạn thất vọng. Robot của bạn phải đánh bại những kẻ thù bằng thép thực sự trong đấu trường mech. Thật khó để tồn tại. Chào mừng đến với Mechangelion – Robot chiến đấu!

Nâng cấp anh hùng của bạn để đánh bại robot chiến tranh. Giải phóng các cuộc tấn công chiến đấu trong trận chiến robot một chọi một với lối chơi đơn giản. Sử dụng bảng điều khiển với các bước di chuyển, cú đâm và cú đấm cụ thể như trong các trò chơi quyền anh thực sự. Trở thành một người chế tạo robot lành nghề. Cải thiện robot của bạn bằng vũ khí mạnh mẽ để đá trùm và hoàn thành các cấp độ.

Trò chơi robot chiến đấu chắc chắn sẽ mang đến những giờ phút vui vẻ cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Bạn đã sẵn sàng bước vào kỷ nguyên mới của game đối kháng chưa? Sử dụng kỹ năng chiến đấu và chiến lược của bạn để tiêu diệt những kẻ hung ác. Thế giới mech đang theo dõi bạn chơi!

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH

Tham gia vào trận chiến khủng long
Trong trò chơi robot chiến đấu, bạn sẽ đối đầu với những con khủng long khổng lồ bên cạnh những con robot chiến tranh. Đánh bại chúng và giành chiến thắng trong trận chiến khủng long. Trò chơi này khác với các trò chơi khủng long khác. Vì vậy, bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để hạ gục kẻ thù mech.

Tạo chiến lược của riêng bạn
Hãy chuẩn bị cho các cuộc tấn công bất ngờ, diễn tập chiến thuật và thủ đoạn của kẻ thù. Chọn kế hoạch của bạn một cách khôn ngoan và chứng minh giá trị của bạn như một robot chiến tranh mạnh mẽ trong thế giới thép thực sự.

Nâng cấp robot của bạn
Mở khóa vũ khí mới để sử dụng trong chiến đấu và nâng cấp khả năng phòng thủ cho robot của bạn. Để giành chiến thắng trong trận chiến của những người khổng lồ, robot chiến tranh của bạn phải luôn đi trước kẻ thù một bước.

Tải xuống Mechangelion – Robot Fighting và tham gia vào một robot chiến tranh. Đánh bại robot thép thực sự và khủng long mech! Sử dụng các kỹ năng chiến đấu của bạn và các loại vũ khí khác nhau. Bạn đã sẵn sàng để giành chiến thắng trên đấu trường mech?
Mechangelion - Robot chiến đấu
Mechangelion - Robot chiến đấu
Mechangelion - Robot chiến đấu
Mechangelion - Robot chiến đấu
Mechangelion - Robot chiến đấu

Tính năng mod:
Đừng xem quảng cáo để nhận phần thưởng, hãy nhận tiền và nhận được nhiều tiền.

TẢI XUỐNG:

Mechangelion – Robot Fighting v0.46 (Mod Apk) – MEGA NZ

Mechangelion – Robot Fighting v0.46 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –