Tải Game Luna Fighting v1.0.55 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Luna Fighting v1.0.55 (Mod Apk) Mới

Luna Fighting v1.0.55 (Mod Apk)

Luna Fighting, trò chơi di động tiếp theo của trò chơi trực tuyến nổi tiếng LUNA, đã ra mắt! Ngọn lửa của Cây Thế giới đã bùng cháy trở lại và Lục địa Nổi cần một nhà thám hiểm dũng cảm mới. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến chưa? Tập hợp các anh hùng của 6 gia tộc và chế tạo các trang bị tuyệt vời. Cùng nhau, bạn và những người bạn từ khắp nơi trên thế giới sẽ bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời hướng tới Cây Thế giới và những Hầm ngục bí ẩn.

-Những cuộc phiêu lưu AFK thư giãn-
AFK 24 giờ sáng tạo và lối chơi phiêu lưu mang đến vô số phần thưởng ngoại tuyến và nhiều câu chuyện bên lề thú vị.

-Anh hùng dễ thương của Lục tộc-
Các nhà thám hiểm có thể triệu tập và phát triển tất cả các loại nghề nghiệp và gia tộc trong LUNA gốc. Rất nhiều nghề nghiệp mới và tiền thưởng bang hội đang chờ bạn khám phá.

-Dungeons để săn tìm kho báu-
Nhiệm vụ ngục tối dựa trên hộp cát kết hợp với lối chơi giống Rogue, tràn ngập niềm vui và phần thưởng! Lập nhóm để săn tìm kho báu cuối cùng!

-Chiến đấu với Chiến lược-
Tất cả các kiểu chơi như PVP và GVG đều có sẵn trong trò chơi và đòi hỏi tư duy chiến lược của bạn. Tất cả các yếu tố, bao gồm phần thưởng bang hội, hiệu ứng phản công, vị trí của đội và tổ hợp kỹ năng, đều có thể được tính đến. Sử dụng trí thông minh của bạn để đánh bại đối thủ mạnh nhất!

Luna Fighting, game nhập vai đáng yêu và nhàn rỗi hay nhất năm 2023, mời bạn tham gia vào một cuộc hành trình tuyệt vời trên đường tới Cây Thế giới và Ngục tối.luna chiến đấu
luna chiến đấu
luna chiến đấu
luna chiến đấu
luna chiến đấu

*Tính năng MOD*
1. Thực đơn
2. Hệ số tấn công
3. Hệ số phòng thủ
4. Chế độ thần

TẢI XUỐNG:

Luna Fighting v1.0.55 (Mod Apk) – MEGA NZ

Luna Fighting v1.0.55 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –