Tải Game Is it Love? Stories – Interactive Love Story v1.13.503 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Is it Love? Stories – Interactive Love Story v1.13.503 (Mod Apk) Mới

Đó có phải là tình yêu? Truyện – Chuyện tình tương tác v1.13.503 (Mod Apk) Cảm nhận cảm xúc của bạn. Lựa chọn của bạn, câu chuyện của bạn, otome của bạn: tình yêu, sự lãng mạn và hơn thế nữa! Khám phá những câu chuyện tình yêu và để cảm xúc dẫn dắt bạn đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Khám phá một thế giới tương tác của sự quyến rũ và tình yêu, đồng thời trải nghiệm tất cả những khúc mắc và cảm xúc sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Tìm tất cả những câu chuyện bạn biết và yêu thích trong một ứng dụng duy nhất, được cập nhật thường xuyên với các chương mới. Tìm tất cả Is it Love? cốt truyện tương tác trong Is it Love? Những câu chuyện. Với các vũ trụ nhập vai và được kết nối với nhau, cũng như nội dung phong phú và năng động, câu chuyện của Matt, Drogo, Ryan, Gabriel và nhiều người khác đang chờ bạn tạo nên một câu chuyện tình yêu mới!

Đó có phải là tình yêu? Câu chuyện là một bộ sưu tập thú vị của các otome tương tác, sẽ cho phép bạn sống trong tình yêu lãng mạn trong mơ của mình: sống trong tưởng tượng của bạn và yêu một ma cà rồng, một vận động viên lướt sóng quyến rũ, một người sói, một chàng trai hư hay một triệu phú bí ẩn… Hoặc quyết định xem bạn muốn hẹn hò với thiên thần hay ác quỷ. Dù bạn có mơ đi chăng nữa, Is It Love sẽ cho bạn sống trọn vẹn những tưởng tượng lãng mạn của mình – luôn có một câu chuyện phù hợp với cảm xúc và tâm trạng của bạn. Vào đi – đó là nơi để cảm nhận.

5 lý do tốt nhất để tải xuống Is it Love? Những câu chuyện và hiện thực hóa tưởng tượng lãng mạn của bạn:
• Lãng mạn và cảm xúc chân thật: tham gia vào những cuộc phiêu lưu lãng mạn với nhân vật bạn chọn
• Đó là trò chơi của bạn: Lựa chọn của bạn, câu chuyện tình yêu tương tác của bạn, tưởng tượng của bạn
• Trải nghiệm theo yêu cầu: trò chơi otome của chúng tôi miễn phí và chứa nhiều nội dung bổ sung – những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện dài và hơn thế nữa!
• Tiểu thuyết trực quan: trò chơi của chúng tôi là một tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn, với một câu chuyện tình yêu giả tưởng được phát triển tốt
• Vũ trụ đắm chìm: cho dù người yêu của bạn là doanh nhân, trai hư, hay thậm chí là ma cà rồng hay người sói, bạn đều có thể lạc vào một vũ trụ mới cho mỗi câu chuyện!

Otome là một trò chơi dạng tiểu thuyết trực quan, trong đó bạn hóa thân vào một nhân vật nữ sống những câu chuyện tình yêu tương tác trong các vũ trụ hấp dẫn. Bạn sắp sống một cuộc tình lãng mạn thực sự với nhiều khúc mắc hơn bạn có thể đếm được! Tình yêu, sự quyến rũ, sự phản bội, hoặc thậm chí là hôn nhân … Tải xuống trò chơi này nếu bạn yêu thích những cảm xúc mang lại bởi những câu chuyện tình yêu, muốn sống một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng trong một vũ trụ nhập vai, hoặc luôn tìm kiếm một otome mới với ma cà rồng, một vận động viên lướt sóng, một người sói, một nhạc sĩ, một cậu bé hư và hơn thế nữa!

Theo chúng tôi:
Facebook: www.facebook.com/isitlovegames/
Instagram: www.instagram.com/weareisitlovegames/
Twitter: www.twitter.com/isitlovegames/
Trang web: www.isitlove.com

Có một câu hỏi hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ?
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ trong trò chơi bằng cách nhấp vào nút Cài đặt sau đó nhấp vào Hỗ trợ.

Về chúng tôi:
1492 Studio là một studio trò chơi điện tử có trụ sở tại Pháp. Nó được đồng sáng lập vào năm 2014 bởi Claire và Thibaud Zamora, hai doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi freemium. Được Ubisoft mua lại vào năm 2018, studio tiếp tục tạo ra những câu chuyện tương tác dưới dạng tiểu thuyết trực quan và liên tục làm phong phú nội dung của “Is It Love?” loạt. Với 14 ứng dụng di động và hơn 60 triệu lượt tải xuống cho đến nay, 1492 Studio đưa game thủ vào một cuộc hành trình xuyên suốt những cốt truyện đầy hồi hộp, hấp dẫn và lãng mạn. Ngày nay, studio tiếp tục vận hành các trò chơi trực tiếp của mình bằng cách tạo thêm nội dung và giao tiếp với lượng người hâm mộ ngày càng đông đảo và cuồng nhiệt, đồng thời vẫn tập trung phát triển các dự án mới.
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác
Đó có phải là tình yêu?  Truyện - Chuyện tình tương tác

MOD:
Bạn có thể nhận được năng lượng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

TẢI XUỐNG:

Đó có phải là tình yêu? Truyện – Chuyện tình tương tác v1.13.503 (Mod Apk) – LIÊN KẾT DRIVE

Đó có phải là tình yêu? Truyện – Chuyện tình tương tác v1.13.503 (Mod Apk) – ZIPPYSHARE

– Liên kết được Tài trợ –