Tải Game Good Girl Bad Girl v1.0.86 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Good Girl Bad Girl v1.0.86 (Mod Apk) Mới

Good Girl Bad Girl v1.0.86 (Mod Apk) Bạn đã từng chơi một trò chơi chạy bình thường mà bạn cần quyết định trở thành thiên thần hay ác quỷ? Bạn muốn vận mệnh của mình để đi đến Thiên đường hay Địa ngục? Sau đó, bạn nên chơi trò chơi Good Girl Bad Girl.

Trong trò chơi đang chạy này, bạn cần lựa chọn giữa hành động tốt hoặc xấu. Thay đổi cô gái của bạn thành một thiên thần hay ác quỷ. Sự lựa chọn của bạn sẽ đưa bạn đến Thiên đường hoặc Địa ngục.

Trò chơi đang chạy này là 3D và có lối chơi đơn giản. Ở mỗi cấp độ, bạn nhặt đồ vật và đưa ra lựa chọn định mệnh giữa một hành động tốt hay xấu. Trên đường đi bạn thu thập càng nhiều kim cương càng tốt. Đến cổng Thiên Đường hay Địa Ngục. Nếu bạn điều hành tốt anh hùng của mình, bạn sẽ có được đôi cánh của quỷ hoặc thiên thần. Chúng giúp bạn bay qua các vòng sau khi về đích để nhân lên phần thưởng của bạn.

Muốn trở thành một thiên thần? Giúp đỡ mọi người trên đường đến Thiên Đàng. Nhặt một cây gậy bóng chày và đánh bại kẻ xấu muốn ăn trộm túi của một bà cụ. Hoặc hôn một người đàn ông thay vì giết anh ta. Trở thành một cô gái tốt và vượt qua biên giới để đến Thiên đường ở cuối cấp độ.

Bạn có chọn một số phận quỷ? Chào mừng đến với câu lạc bộ gái hư. Lấy một cái búa và phá vỡ bức tường. Nhặt một con chó và đặt nó bên cạnh con mèo. Bạn có thể đưa nó cho người mù, nhưng bạn là một cô gái hư! Mặc trang phục Goth và đưa cho một người đàn ông ớt thay vì sô cô la. Đó là một định mệnh xấu xa trong trò chơi thông thường này.

Nâng cấp cả Good Girl và Bad Girl. Thu thập kim cương và nhận phần thưởng theo cấp độ để mở giao diện mới. Tránh chướng ngại vật bằng vòng quay, kẻ xấu bằng dao và nước bằng dây lấp lánh. Một động thái sai và cấp độ không thành công.

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH
Chọn gái ngoan hay gái hư ở đầu cấp độ. Bạn muốn trở thành một cô gái hư? Chỉ làm việc ác để biến thành Quỉ. Trong trường hợp này, những giao dịch tốt sẽ giúp bạn tiến bộ trên con đường xuống địa ngục. Quyết định giữa Thiện và Ác.
Sử dụng Bắt đầu Boost. Nhấp vào nút trên Trang chủ và nhận đôi cánh ma thuật khi bắt đầu cấp độ. Tăng cô gái của bạn và tăng cấp độ.
Thay đổi vị trí. Bạn thích gì hơn: phong cảnh biển, rừng hay Trung Quốc? Hoàn thành cấp độ và mở nền mới.
Nâng cấp địa ngục và thiên đường. Nhận phần thưởng cho mỗi cấp độ và nhận được các dấu hiệu thiên thần và các yếu tố ma quỷ. Bạn quyết định: corgi và đàn hạc hoặc cocktail và trống.

Tải xuống Good Girl Bad Girl và tận hưởng trò chơi chạy thú vị dành cho các cô gái!
gái ngoan gái hư
gái ngoan gái hư
gái ngoan gái hư
gái ngoan gái hư
gái ngoan gái hư

Tính năng mod:
Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo, tiền tệ vô tận.

TẢI XUỐNG:

Good Girl Bad Girl v1.0.86 (Mod Apk) – MEGA NZ

Good Girl Bad Girl v1.0.86 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –