Tải Game Excavator Snow Plow Simulator v1.2.3 (Mod Apk Money/Unlock) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Excavator Snow Plow Simulator v1.2.3 (Mod Apk Money/Unlock) Mới

Trình mô phỏng máy đào tuyết v1.2.3 (Mod Apk Money/Mở khóa) Thưởng thức trò chơi máy đào giả lập cày tuyết mùa đông hay nhất. Đó là một điều trị tuyệt đối cho những người yêu thích trò chơi cày tuyết muốn có một số niềm vui thực sự với xe tải cày tuyết. Trò chơi xe tải tuyết có vẻ thú vị hơn vào mùa đông và do đó, trò chơi này sẽ nhân đôi niềm vui của bạn với trình giả lập máy đào hạng nặng. Sim 3D xe tải thổi tuyết này sẽ thổi bay bạn bằng một cách mô phỏng lái xe tải cần cẩu hạng nặng hoàn toàn mới dựa trên các mục tiêu giải cứu.

Mùa đông đã đến gần và tuyết rơi dày đặc trong vài ngày qua. Thành phố đã thuê bạn lái chiếc xe hạng nặng dọn tuyết và dọn sạch những con đường đóng băng ở vùng nông thôn để mọi người có thể tận hưởng mùa đông của họ một cách tốt nhất. Thời tiết có tuyết và đường nhựa trơn trượt cực kỳ mạo hiểm và nguy hiểm khi lái xe. Bạn cần vận hành các thiết bị hạng nặng như máy xúc xây dựng, máy đào và cần cẩu. Nhiệm vụ chính của bạn là dọn tuyết trong khi cày và dọn đường tắc nghẽn bằng những gò băng và cầu đóng băng bằng cách điều khiển trình mô phỏng máy đào hạng nặng. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một trò chơi lái xe cực kỳ thú vị, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng cày xới, lái xe và đào đất của mình.

Hoạt động giải cứu máy cày tuyết 3D Excavator mang lại cho bạn cảm giác đạt được thành tích bằng cách giúp đỡ cộng đồng. Tận hưởng cảm giác lái xe trên tuyết với trò chơi máy xúc mùa đông. Trò chơi này được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích lái xe ben quái vật và máy đào lớn hạng nặng. Snow Plow Excavator Simulator là trò chơi bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Chúc bạn có một hành trình vui vẻ với một trong những trò chơi máy xúc hạng nặng hay nhất.

Máy xúc mô phỏng cày tuyết
Máy xúc mô phỏng cày tuyết
Máy xúc mô phỏng cày tuyết
Máy xúc mô phỏng cày tuyết
Máy xúc mô phỏng cày tuyết
Máy xúc mô phỏng cày tuyết

TẢI XUỐNG:

Trình giả lập máy xúc tuyết v1.2.3 (Mod Apk Money/Mở khóa) – THẢ LÊN

Trình giả lập máy xúc tuyết v1.2.3 (Mod Apk Money/Mở khóa) – DAİLYUPLOAD

Trình giả lập máy xúc tuyết v1.2.3 (Mod Apk Money/Mở khóa) – TẢI LÊN

– Liên kết được Tài trợ –