Tải Game Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Unlocked) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Tải Game Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Unlocked) Mới

Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Đã mở khóa) Nhắm và bắn! Một đặc công quân sự được cơ quan dịch vụ bí mật tuyển dụng và huấn luyện để giữ an ninh quốc gia của bạn nguyên vẹn. Commando có nhiều nhiệm vụ ở các vùng khác nhau của đất nước cho nhiệm vụ cụ thể. Là một commando nhiệm vụ của bạn là để có được tài sản quốc gia của bạn. Không có thời gian cho ngoại giao; thời gian cho hành động chiến tranh. Bắn để giết. Hãy sẵn sàng để thực hiện các hoạt động nguy hiểm. Hạ gục lính bộ binh được trang bị Dao. Chuẩn bị những cú đánh đầu tuyệt vời được hiển thị bằng đồ họa tuyệt vời. Là một đặc vụ quân đội, hãy là cấp trên trước kẻ thù. Nhảy vào sức nóng của trận chiến để kẻ thù biết bạn không sợ hãi. Nâng cấp và cá nhân hóa vũ khí của bạn như một đặc vụ quân sự ops đặc biệt. Khi bạn cảm thấy sẵn sàng chiến đấu: bóp cò và bắt đầu cuộc chiến! Đi đến tiền tuyến với pháo súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn. Bạn phải xác định vị trí kẻ thù. Các chướng ngại vật khác nhau được đặt ở đó để duy trì sự tùy ý và bạn có thể sử dụng máy cắt dao để hạ gục chúng bằng một cú đánh nhẹ nhàng. Thể hiện kỹ năng chống tội phạm có giá trị của bạn trong trò chơi hành động này. Sử dụng vũ khí làm tài sản hạt nhân của bạn. Đứng lên bảo vệ thế giới hòa bình trước bọn người máy, thây ma để diệt trừ tập đoàn tội ác.
Bạn là một đặc vụ giận dữ bắn tỉa hàng đầu và có kỹ năng tàn nhẫn. Đây là câu chuyện về một người đàn ông, Chiến dịch đặc biệt, người đã không đầu hàng. Cuộc phiêu lưu của một kẻ giết người. Bạn đang bị tấn công bởi một trung đội robot thây ma, chúng cố gắng bắn bạn và các thiết bị bạn đang giữ, bạn nên bắn tất cả chúng, các nhiệm vụ bí mật đầy hành động. Bạn sẽ cần một nhiệm vụ hoàn thành để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù khỏi khu vực nguy hiểm. Bạn đang bị mắc kẹt trên tiền tuyến và rất khó hoàn vốn. Cuộc xâm lược vào lãnh thổ của họ sẽ không dễ dàng như vậy, bạn có thể phải phục kích trong bóng tối và tiếp tục nhiệm vụ đặc công tinh nhuệ của mình từng bước một. Bạn có thể ăn trái cây để tự chữa lành vết thương và lấy vũ khí của kẻ thù bằng cách bảo vệ cái chết của chúng xuống địa ngục nếu bạn hết đạn. Các dịch vụ của bạn sẽ được nhớ đến với tư cách là đặc công ưu tú tối cao, người được chọn cho nhiệm vụ tối mật. Các nhiệm vụ câu chuyện có nhịp độ nhanh với nhiều thử thách khác nhau mà bạn vượt qua hết tình huống thảm khốc này đến tình huống khó khăn khác.
Tham gia vào đội tiên phong tại chiến trường Modern Strike. Một game bắn súng đỉnh cao theo mọi nghĩa. Với quyền truy cập vào kho súng bắn tỉa và súng trường tấn công, bạn sẽ dựa vào kỹ năng thiện xạ của mình để hoàn thành công việc. Hành động ly kỳ ở đỉnh cao của nó. Bạn phải xác định vị trí của kẻ thù và âm thầm loại bỏ tất cả kẻ thù trong Ops đặc công tinh nhuệ. Là một game bắn súng hay dành cho những người yêu thích game. Nhiều loại súng trong trò chơi, đặc biệt là với một khẩu súng bắn tỉa đầy khí thế, việc bắn súng trong trò chơi rất đơn giản, hãy bắn kẻ thù. Tay bắn tỉa giỏi nhất thế giới tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi nhắm vào cái ác, bất cứ nơi nào nó ẩn náu. Chuẩn bị cuộc tấn công và sẵn sàng tiêu diệt những kẻ tấn công. Sử dụng con dao của bạn để tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức, trong các hoạt động đặc biệt của biệt kích ưu tú, bạn sẽ trở thành đặc công chuyên nghiệp và được đào tạo nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn và phức tạp hơn. Chỉ huy một tiền đồn nhỏ và khởi động các cuộc tấn công chống lại kẻ thù của bạn. Tùy chỉnh căn cứ của bạn và huấn luyện lực lượng ưu tú để thống trị kẻ thù của bạn trong trận chiến khốc liệt. Một khi bạn đã cài đặt các hoạt động đặc biệt của Elite Commando, bạn sẽ yêu thích trò chơi này bởi vì nó là một gói toàn bộ các loại súng hạng nặng, dựa trên nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ commando được giao của bạn; chuẩn bị súng hạng nặng của bạn để hạ gục kẻ thù. Chơi với các nhiệm vụ một người ưu tú thú vị. Chọn con đường của bạn thông qua từng nhiệm vụ và sử dụng vỏ bọc để tạo lợi thế cho bạn. Tiêu diệt các robot và thây ma Cơ giới đối địch. Rèn luyện kỹ năng chiến lược của bạn và sắp xếp vụ ám sát hoàn hảo các mục tiêu của bạn.
Nâng cao chiến thuật của bạn để có một vụ ám sát hoàn hảo khi bạn khám phá ra những bí mật và cơ hội mới. Tận hưởng quyền truy cập vào kho vũ khí ưu tú nơi súng bắn tỉa chỉ là bước khởi đầu mà kẻ thù của tự do có thể chạy trốn, nhưng chúng không thể trốn tránh các hoạt động đặc biệt của biệt kích Elite.

Đặc công tinh nhuệ Ops 3D
Đặc công tinh nhuệ Ops 3D
Đặc công tinh nhuệ Ops 3D
Đặc công tinh nhuệ Ops 3D
Đặc công tinh nhuệ Ops 3D
Đặc công tinh nhuệ Ops 3D

TẢI XUỐNG:

Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Đã mở khóa) – THẢ LÊN

Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Đã mở khóa) – DAİLYUPLOAD

Elite Commando Special Ops 3D v1.0 Mod Apk (Đã mở khóa) – TẢI LÊN

– Liên kết được Tài trợ –


bài báo trướcGiải cứu tuyết op : Excavator 3D v1.2 Mod Apk (Đã mở khóa)
Bài viết tiếp theoGuns GirlZ – Escape Ragnarök Mod Apk v3.5.42 God Mode/1 Hit Kill