Tải Game Dress Up Games v1.1.5 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Dress Up Games v1.1.5 (Mod Apk) Mới

Dress Up Games v1.1.5 (Mod Apk)

Đối với tất cả các tín đồ thời trang và những người hâm mộ phong cách búp bê ảo, đây là ứng dụng trang điểm đỉnh cao với hàng tấn quần áo để lục lọi.

Tạo phong cách cho những người mẫu tuyệt đẹp cho 6 dịp khác nhau: đêm vũ hội, mua sắm, đám cưới, cuộc thi sắc đẹp quốc tế, cuộc thi ca sĩ nhạc pop và lễ trao giải ngôi sao điện ảnh. Trong mỗi dịp, có một tủ quần áo riêng, với những bộ váy, váy, áo, áo khoác, áo choàng, khăn choàng và mạng che mặt quyến rũ. Chọn trong số hàng chục kiểu tóc sang trọng, giày lạ mắt, túi xách sành điệu, trang sức sang trọng và các phụ kiện khác. Chắc chắn bạn cũng có thể chọn chủng tộc của các cô gái.

Trò chơi tự hào có rất nhiều lựa chọn quần áo – có thể nhiều hơn những gì bạn từng thấy trong một trò chơi mô phỏng thời trang & cosplay. Giải phóng tín đồ thời trang bên trong của bạn và rèn luyện kỹ năng của bạn như một nhà thiết kế trang phục / nhà sản xuất hình ảnh cho các nữ diễn viên nổi tiếng, người nổi tiếng, siêu mẫu hàng đầu và những người xã hội quyến rũ trên thảm đỏ. Tham gia vào thế giới quyến rũ, Hollywood và Broadway, và tưởng tượng bạn là một siêu sao, diễn viên, siêu mẫu, thần tượng âm nhạc hay chỉ là một người nghiện mua sắm VIP cực kỳ giàu có đăng các video về người bán hàng với hàng triệu người hâm mộ và người đăng ký. Để có nhiều danh tiếng và vinh quang hơn nữa, hãy trở thành Nữ hoàng sắc đẹp của thế giới và kết hôn với một triệu phú (ví dụ như một diễn viên đẹp trai nào đó có biệt thự bên bờ biển ở California). Chọn một kiểu tóc hợp thời trang và kết hợp trang phục cô dâu hoặc lễ hội tuyệt vời cho người mẫu nổi tiếng của bạn.

Nếu bạn bè của bạn cũng yêu thích các ứng dụng trang điểm và trang điểm cho cô gái kỹ thuật số, hãy nhớ nói với họ về ứng dụng mới tuyệt vời này! Tải xuống và chơi miễn phí mãi mãi trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn – đây thực sự là ứng dụng hay nhất mà bạn từng thấy.

Trò chơi hóa trang
Trò chơi hóa trang
Trò chơi hóa trang
Trò chơi hóa trang
Trò chơi hóa trang

Tính năng mod:
Kiếm phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

TẢI XUỐNG:

Dress Up Games v1.1.5 (Mod Apk) – MEGA NZ

Dress Up Games v1.1.5 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –