Tải Game DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk Mới

DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk Phát triển một nền văn minh hưng thịnh và hành trình xuyên suốt lịch sử nhân loại với tư cách là người lãnh đạo của một Quốc gia hùng mạnh!

– XÂY DỰNG một ngôi làng độc đáo theo thiết kế của riêng bạn.
– LÃNH ĐẠO những công dân trung thành từ buổi bình minh của thời cổ đại đến thời kỳ hiện đại.
– BATTLE hợp tác và cạnh tranh giữa những người chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
– Các quốc gia cạnh tranh RAID cho tất cả các chiến lợi phẩm tốt của họ!

TỪ TUỔI ĐÁ ĐẾN TUỔI KHÔNG GIAN
Trong DomiNations, hãy dẫn dắt một ngôi làng gồm những người đi săn và hái lượm ban đầu trên con đường chinh phục của họ qua các thời đại từ buổi bình minh của nền văn minh đến kỷ nguyên hiện đại. Việc thiết kế một thị trấn nhỏ và phát triển nó thành một đô thị thịnh vượng là tùy thuộc vào bạn. Xây dựng các Kỳ quan lịch sử của Thế giới, bao gồm các địa danh nổi tiếng như Kim tự tháp Ai Cập và Đấu trường La Mã. Thực hiện các chiến dịch chiến đấu lịch sử để thu thập các tài nguyên quan trọng và nâng cấp thành phố của bạn khi bạn tiến sâu trong lịch sử!

CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN VÀ LÃNH ĐẠO MỘT QUÂN ĐỘI
Phụ trách một trong 8 Quốc gia đáng sợ trên hành trình xuyên thời gian. Chọn từ người La Mã, Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hy Lạp. Mỗi Quốc gia có một sức mạnh đặc biệt cho phép bạn xây dựng các đơn vị độc nhất chiến đấu để tiến tới thành phố của bạn, chẳng hạn như lính bắn cung, kẻ phá hoại và các samurai hùng mạnh!

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ MỚI
Nghiên cứu vật liệu mới, phát minh vũ khí tiên tiến, và phát triển thương mại để phát triển một nền kinh tế nhộn nhịp. Thông qua khám phá khoa học, tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn với trang bị tốt hơn, nâng cấp các tòa nhà và trung tâm thị trấn của bạn bằng các vật liệu hiện đại, đồng thời củng cố khả năng phòng thủ của bạn khi bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Nhà thiết kế trò chơi huyền thoại Brian Reynolds làm sống động lịch sử ở mọi thời đại vì những tiến bộ quan trọng từ mỗi thời kỳ trong lịch sử sẽ giúp bạn phát triển nền văn minh sử thi của mình!

HÌNH THÀNH MỘT CHIẾN TRANH THẾ GIỚI GIAO LƯU VÀ TIỀN LƯƠNG
Đưa Quốc gia hùng mạnh của bạn đến thử thách cuối cùng trong chiến đấu PvP và đột kích các thành phố của kẻ thù của bạn để giành lấy những lô chiến lợi phẩm khổng lồ! Chiến đấu cho các nguồn lực quan trọng, sự giàu có không kể xiết và sự thống trị hoàn toàn. Hợp tác với những nhà cai trị lành nghề khác và tạo nên một Liên minh không thể ngăn cản. Giải phóng toàn bộ lực lượng quân đội của bạn để đánh bại và tồn tại lâu hơn đối thủ của bạn trong cuộc chiến Liên minh 50 chọi 50 để chinh phục toàn cầu trong Thế chiến. Chiến thắng và mang về nhà chiến lợi phẩm!

Chính sách bảo mật:
http://m.nexon.com/terms/304

Điều khoản dịch vụ:
http://m.nexon.com/terms/305

[DomiNations requires OS 4.1, CPU dual-core and RAM 2GB or higher specification for smooth play. Some devices under the specification of those might encounter some crash.]

[Google Permission Request]
Trò chơi này có thể yêu cầu các quyền được liệt kê trong đây để truy cập các tính năng sau để có trải nghiệm chơi trò chơi ổn định.
– Truy cập ảnh, phương tiện và tệp: Cần thiết để tải xuống dữ liệu bổ sung và đính kèm ảnh chụp màn hình trong trò chơi cho CS
Quyền truy cập vào các tính năng này sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích tải xuống và chơi trò chơi.

Đây là những quyền cần thiết mà chúng tôi cần để cung cấp hiệu suất / cài đặt trò chơi phù hợp cho người dùng của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi KHÔNG thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
Cảm ơn bạn.
DomiNations Asia
DomiNations Asia
DomiNations Asia
DomiNations Asia
DomiNations Asia
DomiNations Asia

MOD:
1. Tất cả các nhiệm vụ và thành tích đã được hoàn thành
2. Một số lượng lớn công dân
3. Lính bất khả chiến bại và tăng sát thương

Các bước cài đặt:
Tải xuống
Cài đặt

TẢI XUỐNG v1:

DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk – ĐÃ TẢI LÊN

DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk – ZIPPYSHARE

DomiNations Asia v9.940.940 Mod Apk – LIÊN KẾT YANDEX

– Liên kết được Tài trợ –