Tải Game Dead War – walking Zombie shoo v2.1 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Dead War – walking Zombie shoo v2.1 (Mod Apk) Mới

Dead War – Walking Zombie shoo v2.1 (Mod Apk)

Game bắn zombie – Trò chơi sinh tồn
Cuộc chiến thây ma sẽ bắt đầu ở thành phố đa giác này. Trò chơi ngoại tuyến Zombie đầy hành động và hồi hộp. Xác sống đang cố gắng kiểm soát thành phố chết trong trò chơi Zombie này. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để sinh tồn vì các thây ma ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Hãy loại bỏ tất cả các thây ma trong ngày tận thế thây ma này và trở thành người sống sót sau vụ bắn súng! Giữ cò và bắn zombie và không bao giờ nhả cò.

Giữ Trigger và bắn:
Zombie đang đi bộ trong thị trấn và thành phố. Mục tiêu chính của bạn là zombie trong trò chơi sinh tồn chiến tranh chết chóc này. Điều quan trọng là phải lập chiến lược để tiêu diệt tất cả chúng vì zombie đang đi theo đội và chúng là chiến binh giỏi nhất trong trò chơi bắn zombie này. Dừng lại chết bằng cách giữ ngón tay của bạn trên cò súng và tuân theo quy tắc “tiêu diệt tất cả”. Bạn sẽ chết nếu zombie tiếp cận bạn.

Game bắn súng offline phong cách đa giác:
Đây là trò chơi bắn súng ngoại tuyến hay nhất mà người chơi cần phải sống sót và trở thành đặc công giỏi nhất. Hãy là người cuối cùng đứng bằng cách tiêu diệt tất cả zombie để tránh cái chết. Giống như những thợ săn khác, Bạn cần săn zombie và trở thành người cuối cùng đứng vững trong cuộc chiến zombie. Thây ma nổi điên và chúng đến từ khắp nơi. Nếu bạn muốn sống sót thì hãy chấp nhận nhiệm vụ của mình và Chiến đấu để sinh tồn trong ngày tận thế thây ma trong các trò chơi ngoại tuyến miễn phí 2021. Trò chơi súng này là trò chơi thây ma ngoại tuyến, nơi bạn chơi với các loại vũ khí khác nhau.

THAM GIA BATTLE PASS TRONG ZOMBIE APOCALYPSE:
Trong trò chơi thây ma điên rồ 3d này, thây ma có nhiều khả năng giết người chết người khác nhau. Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho chiến lược của bạn phù hợp khi Zombie đang tiến về phía thợ săn. Hãy tiêu diệt zombie để sinh tồn và trở thành thợ săn giỏi nhất trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến thực sự này! Trở thành thợ săn giỏi nhất tránh sự tấn công của zombie trong Zombie Shooter 3D.

Các tính năng của Dead War – game bắn súng Zombie đi bộ – game sinh tồn:
Đây là một trò chơi zombie ngoại tuyến.
Zombie đang đi về phía người chơi khi người chơi có một vị trí.
Người chơi được trang bị vũ khí mạnh mẽ trong cuộc chiến Zombie này.
Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời trong trò chơi zombie miễn phí này.
Trò chơi đơn giản và gây nghiện để chiến đấu chống lại những thây ma đã chết.
Hiệu ứng bắn tỉa và thu phóng thực tế cũng được thêm vào.

Tải xuống ngay trò chơi bắn súng zombie fps này để chiến đấu trong ZOMBIE APOCALYPSE. Nó có sẵn trong phong cách đa giác. Giữ cò súng chống lại thây ma đã chết và trở thành game bắn súng giỏi nhất trong trò chơi bắn súng Zombie này. Thưởng thức những thây ma bắn tỉa hoặc thợ săn thây ma của chúng tôi ở chế độ FPS.
Cung cấp thông tin phản hồi của bạn để cải thiện trò chơi zombie này.Dead War - Zombie đi bộ shoo
Dead War - Zombie đi bộ shoo
Dead War - Zombie đi bộ shoo
Dead War - Zombie đi bộ shoo
Dead War - Zombie đi bộ shoo

Tính năng MOD*
1. CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA
2. KẺ THÙ NGẠI
3. KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

TẢI XUỐNG:

Dead War – Walking Zombie shoo v2.1 (Mod Apk) – MEGA NZ

Dead War – Walking Zombie shoo v2.1 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –