Tải Game Dark Lord v2.0.1 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Dark Lord v2.0.1 (Mod Apk) Mới

Chúa tể bóng tối v2.0.1 (Mod Apk) 【Tính năng trò chơi】
Với phong cách chiến đấu cứng rắn, trận chiến với lũ quái vật không phải là một đòn sát thương đơn lẻ mà là sự tương tác qua lại của các thao tác.
Sự kết hợp phong phú của các vật phẩm, chẳng hạn như sự kết hợp của vũ khí, thiết bị, vũ khí phụ và chiến lợi phẩm, tạo nên vô số trải nghiệm chiến đấu trong trò chơi khác nhau.
Chế độ thử thách thử thách kỹ năng của người chơi, không có phần thưởng kết hợp vật phẩm, chiến đấu nguy hiểm hơn nên cần kỹ năng cao hơn.
Cảm giác tấn công mạnh mẽ và hiệu suất toàn diện của các hành động, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng đặc biệt, rung lắc và tạm dừng, khiến bạn trải nghiệm cảm giác sảng khoái của trận chiến thú vị.
So với sự mệt mỏi và trống rỗng của các trò chơi hành động đơn giản, dòng phát triển của chúng tôi dựa trên những trải nghiệm phong phú nhấn mạnh vào việc làm phong phú thêm bộ sưu tập và cảm giác đạt được thành tích khi phát triển các kỹ năng và hoạt động.
Những yếu tố tiềm ẩn đầy thách thức, những con trùm ẩn mạnh mẽ, ẩn sâu trong trò chơi, chờ đợi những chiến binh dũng cảm sẵn sàng thử thách.
【Cốt truyện】
Trong thế giới giả tưởng, tinh thể đá nguyên thủy là cốt lõi của thế giới, năng lượng mà nó tỏa ra nuôi dưỡng vạn vật và duy trì sự cân bằng của thế giới trong hàng nghìn năm. Cho đến một ngày, một quỷ vương độc ác – Chúa tể bóng tối xuất hiện, kẻ đã lấy viên pha lê làm của riêng. Anh ta lấy sức mạnh từ viên pha lê và mang lại sự hỗn loạn cho thế giới. Người anh hùng có sức mạnh từng bị Chúa tể bóng tối chiếm giữ đang phiêu lưu một lần nữa…
Chúa tể bóng tối
Chúa tể bóng tối
Chúa tể bóng tối

Tính năng MOD*
1. SỐ NHÂN TẤN CÔNG
2. BỘ PHẬN PHÒNG THỦ
3. CHẾ ĐỘ MENU

TẢI XUỐNG:

Chúa tể bóng tối v2.0.1 (Mod Apk) – MEGA NZ

Chúa tể bóng tối v2.0.1 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –