Tải Game Catch My Berry: Physics Puzzle v1.3 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Catch My Berry: Physics Puzzle v1.3 (Mod Apk Money) Mới

Catch My Berry: Câu đố vật lý v1.3 (Mod Apk Money) Làm thế nào tốt là bạn giải quyết các câu đố? Thật dễ dàng để tìm ra bằng cách cài đặt Catch My Berry, một trò chơi giải đố vật lý với hàng trăm cấp độ kể về một con quái vật lau nhà dễ thương đã đánh mất tất cả những món ngon của mình. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp và giúp Ogi Tak bắt những quả mọng giống như kẹo rắc trên 3 thế giới tuyệt vời.

Hãy thử thách trí óc của bạn và giải từng câu đố để khám phá những bất ngờ lớn, những cuộc phiêu lưu lớn và những thử thách khó khăn! Mỗi cấp độ mới mang đến một câu đố khó dần, vì vậy bạn càng chơi nhiều thì thử thách càng khó hơn. Kết nối Ogi Tak với những sợi dây giúp anh ta đu đưa và cắt nó khi bạn muốn thả anh ta về phía món ngon. Sử dụng hàng chục yếu tố khác để thu thập tất cả các ngôi sao.

Những đặc điểm chính:

✔ Hàng trăm câu đố vật lý. Du hành cùng Ogi Tak từ Khu rừng nguy hiểm, đến Sa mạc khô cằn và cuối cùng là Bắc Cực trong nhiệm vụ thu thập tất cả những quả dâu tây quý giá của mình. Hơn 100 câu đố vật lý hóc búa đang chờ đợi một bộ óc nhạy bén chẳng hạn như của bạn giải chúng. Mục tiêu chính trong mỗi cấp độ là bắt những quả dâu tây giống như kẹo nhưng nếu bạn thu thập đủ 3 sao trong một cấp độ, bạn sẽ mở khóa các câu đố ẩn. Để vượt qua một cấp độ, bạn cần kết nối Ogi Tak bằng dây thừng và cắt chúng, để anh ta xoay người xung quanh cho đến khi anh ta lấy được tất cả đồ sưu tầm. Bạn đã sẵn sàng cho vô số giờ giải câu đố phiêu lưu chưa?

✔ Khám phá những vật dụng khó hiểu. Thu thập các loại trái cây ngon và tiến tới câu đố tiếp theo không phải lúc nào cũng khó, nhưng để đạt được thành thạo 3 sao đòi hỏi một số kỹ năng giải câu đố vững vàng. Bạn sẽ khám phá hơn 20 yếu tố giải đố phức tạp mà bạn phải sử dụng chính xác để giải quyết các thử thách. Sử dụng dây thừng, bom hoặc các yếu tố chuyển động cộng với nhiều cơ chế phức tạp hơn để hiểu và sử dụng chính xác.

✔ Đồ họa vô cùng sống động. Bên cạnh lối chơi giải đố vật lý gây nghiện, Catch My Berry còn có đồ họa tuyệt vời sẽ thu hút ánh nhìn của mọi lứa tuổi. Từ những thế giới được tạo ra một cách cẩn thận, đến những hình ảnh động linh hoạt và vật lý thực tế đi kèm với một bản nhạc hoàn hảo, bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu vui vẻ. Bạn cũng sẽ thích những đoạn cắt cảnh trong đó quái vật dễ thương Ogi Tak của chúng ta là nhân vật chính. Chỉ cần xem đoạn giới thiệu trò chơi cho một cái nhìn thoáng qua.

✔ Tạo quái vật dễ thương của riêng bạn. Ogi Tak là một con quái vật lau nhà đáng yêu sẽ khiến bạn phải thốt lên “Awwww” mỗi khi nhìn thấy anh ta trong các cảnh cắt hoặc hành động. Sử dụng những đồng xu khó kiếm được, bạn sẽ có thể tạo ra bộ trang phục hoàn hảo cho anh ấy. Chọn bất cứ thứ gì bạn thích từ hàng tá mũ, áo khoác và thậm chí là để ria mép. Ogi Tak không bận tâm, anh ấy thực sự thích thú khi bạn vui vẻ giải các câu đố.

✔ Gợi ý & vật phẩm có thể thu thập được. Một chút cảnh báo, một số câu đố cực kỳ khó và đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng các gợi ý để tiến lên. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong việc thu thập các ngôi sao hoặc món ăn ngon, hãy sử dụng một gợi ý để vượt qua chướng ngại vật. Thu thập tên lửa pháo hoa trên đường đi để có thêm điểm. Nếu đủ tinh ý, bạn cũng sẽ khám phá ra những Easter Egg đầy bất ngờ.

✔ Thành tích & bảng xếp hạng. Mặc dù trò chơi này rất thú vị khi chơi một mình nhưng nó thực sự gây nghiện khi bạn chơi với bạn bè. Thách thức bạn bè của bạn để xem ai giỏi hơn trong việc giải các câu đố vật lý. Bạn thậm chí sẽ thấy ảnh của bạn bè mình trên bản đồ khi họ đạt đến một mốc nhất định. Thêm một lý do nữa để thu thập nhiều điểm và thành tích nhất để đứng đầu bảng xếp hạng và chia sẻ ảnh chụp màn hình về thành tích của bạn.

✔ Đồng bộ hóa đám mây. Bạn có thể chơi Catch My Berry trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Chỉ cần kích hoạt đồng bộ hóa trên đám mây và tiến trình trò chơi của bạn sẽ được lưu và chia sẻ trên tất cả các thiết bị của bạn.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu trái cây của bạn ngay hôm nay với Catch My Berry và thách thức bạn bè xem ai có thể tiến xa hơn trong nhiệm vụ khó hiểu của Ogi Tak.

Theo dõi các tài khoản xã hội của chúng tôi để được cập nhật bất cứ khi nào chúng tôi có tin tức thú vị. Vui lòng để lại nhận xét để giúp chúng tôi biến Catch My Berry thành câu đố vật lý yêu thích của bạn:
» Facebook: http://facebook.com/IOCOLAB
» Twitter: http://twitter.com/IOCOLAB

Catch My Berry: Câu đố Vật lý
Catch My Berry: Câu đố Vật lý
Catch My Berry: Câu đố Vật lý
Catch My Berry: Câu đố Vật lý
Catch My Berry: Câu đố Vật lý
Catch My Berry: Câu đố Vật lý

TẢI XUỐNG:

Catch My Berry: Câu đố vật lý v1.3 (Mod Apk Money) – THẢ LÊN

Catch My Berry: Câu đố vật lý v1.3 (Mod Apk Money) – NGƯỜI DÙNG

– Liên kết được Tài trợ –