Tải Game Car Parking 3D: Online Drift v5.3.1 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Car Parking 3D: Online Drift v5.3.1 (Mod Apk) Mới

Car Parking 3D: Drift trực tuyến v5.3.1 (Mod Apk)

Car Parking 3D: Online Drift được đổi mới hoàn toàn. Các tùy chọn điều chỉnh ô tô mới, chế độ trò chơi nhiều người chơi và thành phố mới được thêm vào. Đậu xe trong thành phố, drift, chạy đua với thời gian và nhiều nhiệm vụ mới được thêm vào. Hoàn thành bãi đậu xe trong thành phố rộng lớn, trôi dạt và các nhiệm vụ khác hoặc lái chiếc xe đã sửa đổi của bạn trong bản đồ chuyển vùng miễn phí mới.

TÙY CHỌN SỬA ĐỔI và NHÀ để xe: Cải thiện hiệu suất ô tô của bạn với các nâng cấp về hiệu suất và số lượng. Làm đẹp chiếc xe của bạn với các tùy chọn vành xe, màu sắc, tông màu cửa sổ, cánh lướt gió, mui xe và ống xả. Điều chỉnh chiều cao và camber của hệ thống treo. Bạn có thể thay đổi biển số xe của bạn hoặc bạn có thể viết tên của mình trên biển số. Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ hệ thống bass nào bạn muốn trong cốp ô tô của mình. Bạn có thể điều khiển đèn đỗ xe, đèn sương mù, đèn pha chiếu xa và thấp và bạn có thể thay đổi màu của đèn LED. Tất cả các điều khiển của chiếc xe đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

CHẾ ĐỘ NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC CHẾ ĐỘ MIỄN PHÍ: Thu thập các ngôi sao trong năm chế độ khác nhau và tùy chỉnh chiếc xe của bạn với các giải thưởng bạn giành được. Hoàn thành các nhiệm vụ đỗ xe, trôi dạt và chạy đua với thời gian. Cải thiện kỹ năng lái xe của bạn với 560 cấp độ. Đạp ga, drift và nhảy dốc trên các bản đồ mới được thêm vào.

CHẾ ĐỘ NHIỀU NGƯỜI CHƠI: Lái xe trực tuyến và đua với bạn bè của bạn. Chúc bạn có thời gian vui vẻ cùng bạn bè với trò chơi ô tô trực tuyến. Trò chơi lái xe ô tô nhiều người chơi mang đến cho bạn nhiều thử thách khác nhau và đi xe miễn phí với những người chơi khác.

ĐƯỜNG ĐUA: Lái chiếc xe đã sửa đổi của bạn trên đường đua mới. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên đường đua. Lập kỷ lục với 27 chiếc xe khác nhau.

CHẾ ĐỘ ĐỖ XE TRONG THÀNH PHỐ: Trải nghiệm việc đỗ chiếc xe đã sửa đổi của bạn tại các bãi đỗ xe mới trong thành phố có các tòa nhà và cây cầu chi tiết cao. Sửa đổi chiếc xe của bạn với thu nhập của bạn. Thật dễ dàng để tìm điểm đến của bạn trong thành phố với các tính năng điều hướng mới. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang camera lái xe bên trong.

CHẾ ĐỘ LÁI: Kiếm điểm trôi bằng cách vượt qua chiếc xe đã sửa đổi của bạn. Tăng điểm trôi dạt của bạn bằng cách nhấn điểm thưởng trôi dạt và hệ số trôi dạt. Thu thập các ngôi sao và hoàn thành các cấp độ bằng cách đạt được 3 điểm mục tiêu. Đốt cháy lốp xe của bạn bằng cách vượt qua chiếc xe sửa đổi thực tế của bạn trong thành phố. Cố gắng không đâm vào những chiếc xe khác trong giao thông và các đối tượng khác.

CUỘC ĐUA THỜI GIAN: Về đích đúng giờ. Thực hiện theo các dòng trên mặt đất để tìm mục tiêu. Bạn càng ít tai nạn, bạn càng kiếm được nhiều sao và tiền. Bạn có thể đạt được 3 sao mà không cần đánh. Đạt cờ cuối cùng đúng giờ và kiếm phần thưởng.

CHẾ ĐỘ ĐẬU XE: Hoàn thành 400 cấp độ từ dễ đến khó trong bãi đậu xe và cải thiện kỹ năng lái xe của bạn. Các cấp độ khó nhất trong mô phỏng lái xe là ở cấp độ nâng cao của chế độ đỗ xe. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách hoàn thành các cấp độ.

CHẾ ĐỘ NỀN TẢNG: Đạt được mục tiêu mà không cần nhấn vào các nền tảng hấp dẫn. Hoàn thành cấp độ bằng cách vượt qua các đường dốc và không gian nhỏ.

SA MẠC, ĐƯỜNG CAO TỐC và SÂN BAY: Lái xe theo ý muốn trong các chế độ miễn phí mới được thêm vào và kiếm tiền. Sử dụng các đường dốc để thu tiền trên các điểm cao và đạt điểm thưởng bằng cách chạy chậm trong các đường dốc. Thu tiền bằng cách đi qua những ngọn đồi trong sa mạc. Đạt tốc độ tối đa bằng cách đẩy các giới hạn của ô tô ở chế độ đường cao tốc. Bạn có thể vào gara để nâng cấp tốc độ và gia tốc để đạt tốc độ cao hơn. Trôi giữa các chuyến bay trong sân bay. Trải nghiệm lái xe nhào lộn, tốc độ cao và adrenalin miễn phí.

CÁC CHẾ ĐỘ THÀNH PHỐ MIỄN PHÍ: Lái xe trong thành phố rộng lớn và chi tiết cao mới được thêm vào như bạn muốn. Trôi dạt và tàn phá mà không đâm vào những chiếc xe đang tham gia giao thông. Lái xe qua cầu, trên đường phố và trong bãi đậu xe.

CÁC CHẾ ĐỘ CAMERA NÂNG CAO: Trải nghiệm lái xe thực tế ở chế độ lái xe bên trong. Sử dụng chế độ máy ảnh hàng đầu để nhìn xung quanh tốt hơn trong khi đỗ xe. Bạn có thể sử dụng chế độ camera từ xa để có góc nhìn rộng hơn khi tham gia giao thông.

TÙY CHỌN: Chọn kiểu điều khiển vô lăng hoặc điều khiển nút trái-phải phù hợp với bạn.

XE MỚI: Đã thêm các mẫu xe S2000 Civic Supra, Tofas và Doblo.Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến
Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến
Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến
Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến
Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến

Tính năng mod:
Tham gia trò chơi lần thứ hai để nhận được nhiều tiền tệ.

TẢI XUỐNG:

Bãi đậu xe ô tô 3D: Drift trực tuyến v5.3.1 (Mod Apk) – MEGA NZ

Car Parking 3D: Drift trực tuyến v5.3.1 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –