Tải Game Car Company Tycoon v1.0.8 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Car Company Tycoon v1.0.8 (Mod Apk Money) Mới

Car Company Tycoon v1.0.8 (Mod Apk Money)

Car Company Tycoon là một trình mô phỏng kinh tế hoàn toàn độc đáo của ngành công nghiệp ô tô, trình bày ô tô và công nghệ từ năm 1970 đến năm 2023. Sử dụng các công cụ tùy chỉnh có sẵn, thiết kế chiếc ô tô mơ ước hoàn hảo của bạn và sau đó công bố nó với thế giới. Có lẽ bạn đang chờ đợi thành công?

Tạo động cơ hoàn hảo cho ô tô của bạn: cho dù đó là động cơ V12 lớn và mạnh mẽ hay động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng nhỏ nhưng hiệu quả, hầu như tất cả các cách bố trí động cơ phổ biến, các hệ thống tăng áp khác nhau đều có sẵn để xây dựng. Sử dụng cài đặt động cơ chi tiết để cải thiện hiệu suất của nó.

Tạo ra chiếc xe trong mơ của bạn: muốn có một chiếc sedan cao cấp? Một chiếc coupe thể thao? Một chiếc SUV có thể vượt qua? Hay một chiếc hatchback gia đình? Nhiều loại cơ thể phổ biến với cài đặt của chúng có sẵn để xây dựng.

Chế độ chiến dịch của Car Company Tycoon bắt đầu vào năm 1970, nơi người chơi kiểm tra kỹ năng thiết kế của họ trong một trình mô phỏng ngành công nghiệp ô tô tiên tiến. Cách mạng hóa thế giới ô tô, nhận đánh giá từ các nhà phê bình ô tô nổi tiếng, khám phá những công nghệ mới nhất để biến mối quan tâm non trẻ của bạn thành người khổng lồ trong ngành, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cộng đồng người lái xe toàn cầu.

Trên con đường thành công, hãy đưa ra những quyết định khó khăn theo cách của bạn với tư cách là một ông trùm xe hơi. Bạn có thể cần phải nâng cấp một nhà máy hoặc hợp đồng với một công ty có uy tín. Tiến hành các chiến dịch thu hồi trong trường hợp ô tô của bạn gặp sự cố, trả lời các cuộc phỏng vấn mà danh tiếng của bạn và hình ảnh của công ty phụ thuộc vào.

Mục tiêu của bạn là trở thành người dẫn đầu trên thị trường thế giới! Tạo ra một sản phẩm thực sự độc đáo, thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới!Tycoon công ty xe hơi
Tycoon công ty xe hơi
Tycoon công ty xe hơi
Tycoon công ty xe hơi
Tycoon công ty xe hơi

Tính năng mod:
Nhiều tiền

TẢI XUỐNG:

Car Company Tycoon v1.0.8 (Mod Apk Money) – MEGA NZ

Car Company Tycoon v1.0.8 (Mod Apk Money) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –