Tải Game Buggy Car Race: Death Racing v1.0.1 (Mod Apk Money) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần

Buggy Car Race: Death Racing v1.0.1 (Mod Apk Money) Chạy đua để giành lấy mạng sống của bạn và chiến đấu cho tự do trong trò chơi hành động 3d Buggy Car Race: Death Racing. Lái xe buggy trên đường địa hình không có quy tắc GIẾT HOẶC BỊ GIẾT!

Trong trò chơi chết chóc này, hãy chiến đấu chống lại sự khốc liệt của các đối thủ đua xe với mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà vô địch thế giới. Phá hủy những chiếc xe đối thủ bằng bệ phóng tên lửa và trải nghiệm các nhiệm vụ tiền thưởng trong cuộc đua tử thần dữ dội hơn bao giờ hết. Hít một hơi thật sâu, ngồi vào ghế lái và tham gia vào cuộc biểu tình tử thần lớn nhất năm 2016. Lái những chiếc xe bọc thép được trang bị súng gatling với nhiệm vụ duy nhất là đâm và đốt những chiếc xe của tay đua thành tro trong không khí. Trình giả lập chiến đấu bằng xe cộ này có hầu hết các vũ khí ly kỳ và nguy hiểm để chứng kiến ​​​​sự hủy diệt và cạnh tranh tốc độ cao trong cuộc đua tử thần đáng kinh ngạc.
Chọn những chiếc xe không thể phá hủy đã được sửa đổi để tham gia các khóa học địa hình đáng kinh ngạc và trải nghiệm cuộc chiến ngoạn mục nơi mọi người đang chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình. Buggy Car Race: Death Racing hành động xoay quanh những chiếc xe trôi nhanh và những pha nguy hiểm đáng kinh ngạc với vũ khí sát thương chết người. Tối đa hóa tốc độ với bộ tăng áp nitro và đưa cuộc đua xe buggy lên cấp độ hủy diệt & vụ nổ tiếp theo. Với những phương tiện hung dữ nhất, súng Gatling và tên lửa nổ bảo vệ bạn và tiêu diệt xe địch trong cuộc đua tử thần dữ dội. Nhảy, trôi dạt, đóng thế và bùng nổ để giành chiến thắng và sống sót trong chuyến hành trình tử thần đầy nguy hiểm.
Bắn tên lửa vào những người lái xe tàn nhẫn chạy đua cho danh hiệu người chiến thắng. Bạn sẽ trải nghiệm sự hủy diệt vĩnh viễn của những kẻ bị kết án bị ràng buộc với những chiếc ô tô lỗi bị lừa trên đường nhựa giao thông rầm rộ. Cẩn thận với các vụ đánh bom trên mặt đất và bắn súng máy của các đối thủ đua xe đang cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua tử thần bằng bất cứ giá nào. Đây là thời gian thực để kiểm tra các kỹ năng của chiến binh đường trường khi CUỘC SỐNG CỦA BẠN ĐANG CÓ RỦI RO LỚN. Đây không chỉ là bài kiểm tra lái xe ở trường hay trò chơi xe cảnh sát thông thường, đây là mô phỏng kẻ giết người trên đường thực sự cho cuộc đua chiến đấu siêu gây nghiện. Đua và mở khóa các phương tiện hủy diệt armageddon khác nhau để tạo ra các vụ nổ thuốc nổ và hành động lái xe siêu nhanh không ngừng nghỉ.
Đặc trưng:
★ 10 nhiệm vụ truy đuổi ô tô đối thủ để giành chức vô địch cuối cùng của cuộc đua tử thần.
★ 3 Xe bọc thép tốc độ nhanh cho cuộc đua xe tải địa hình
★ Yêu cầu lái xe cực kỳ khéo léo với những đối thủ khó nhằn.
★ Bắn hạ xe địch bằng tên lửa & bệ phóng tên lửa.
★ Các loại vũ khí khác nhau để bắn súng như gatling & súng máy.
★ Môi trường off-road ly kỳ với những đường cong để lái những chiếc xe buggy.
★ Trải nghiệm đua xe tải điên cuồng với nhiệm vụ giết hoặc bị giết.
★ Đồ họa HD & hiệu ứng âm thanh thú vị.
Tải xuống Buggy Car Race: Death Racing giả lập 3d ngay bây giờ và chiến đấu cho cuộc sống của bạn và lái xe để tiêu diệt những chiếc xe đối thủ.

Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần
Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần
Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần
Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần
Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần
Cuộc đua ô tô lỗi: Cuộc đua tử thần

TẢI XUỐNG:

Buggy Car Race: Death Racing v1.0.1 (Mod Apk Money) – DAİLYUPLOAD

Buggy Car Race: Death Racing v1.0.1 (Mod Apk Money) – TẢI LÊN

Buggy Car Race: Death Racing v1.0.1 (Mod Apk Money) – THẢ LÊN

– Liên kết được Tài trợ –


bài báo trướcRide with the Frog v1.0 (Mod Apk Money)
Bài viết tiếp theoBattle Buzz Mod Apk v1.3.2 (Tiền mua sắm miễn phí)