Tải Game Avatar Generations v1.07.371416 (Mod Apk) Mới

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 


Tải Game Avatar Generations v1.07.371416 (Mod Apk) Mới

Avatar Generations v1.07.371416 (Mod Apk)

Tham gia Gaang! Tạo Avatar đội của riêng bạn 🔥💧🌪🪨🪃⚙️ với tất cả các anh hùng yêu thích của bạn từ Avatar: Tiết khí sư cuối cùng, và sắp tới là Hình đại diện từ các thế hệ khác! Những nhân vật như Aang, Katara, Sokka, Toph, Suki và Zuko cũng như Appa 🦬💨 và Momo 🐒🦇 rất được yêu mến, tất cả đang chờ bạn tham gia nhiệm vụ của Thế thần để hoàn thành sứ mệnh của mình, lần đầu tiên trên di động.

KHÁM PHÁ BỐN QUỐC GIA 🌏
Hành trình qua Bốn Quốc gia trong Bản đồ Phiêu lưu sống động 🗺️ với hoạt động khám phá giống như câu đố, hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng trong loạt phim được yêu thích trong khi khám phá những câu chuyện mới và nguyên bản! Gửi các đội đến mọi nơi trên thế giới để tự động chiến đấu ⚔️, kiếm tài nguyên và nâng cấp có giá trị, trong khi chiến đấu với một nhóm khác ở nơi khác.

THU THẬP CÁC NHÂN VẬT BIỂU TƯỢNG 🫖
Thu thập tất cả các nhân vật yêu thích của bạn từ tất cả các Quốc gia để tham gia nhóm của bạn! Tìm ra sự kết hợp của các anh hùng làm việc tốt với nhau. Cho dù đó là Gaang, các thành viên của White Lotus𑁍, những kẻ xấu của Hỏa Quốc ☄️, Chiến binh Kyoshi hung dữ hay đội anh hùng trong mơ “điều gì sẽ xảy ra nếu” của riêng bạn. Các khả năng là vô tận.

HOÀN THIỆN NHÓM CỦA BẠN 👊
Nắm quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của trận chiến khi bạn điều khiển từng anh hùng trong đội của mình, thực hiện các đòn combo đồng đội mạnh mẽ 🥶⚡️ và Ultimates chỉ bằng một cú chạm ngón tay đơn giản. Bằng cách sử dụng hệ thống Đội hình Chiến đấu, sắp xếp các anh hùng của bạn trong một đội hình nhất định để mang lại lợi ích chiến đấu bổ sung.

TỐI ĐA ANH HÙNG CỦA BẠN ⬆️
Nổi bật với hệ thống nâng cấp anh hùng và trang bị 🗡️👑 nhiều lớp, với vô số kỹ năng độc đáo và trang bị mê hoặc cho mỗi nhân vật. Bao gồm thiết bị, vật phẩm hỗ trợ 🐕 và vật phẩm thánh tích, mỗi vật phẩm có nhiều cấp độ hiếm khác nhau cho vô số kết hợp trang bị và tổ đội.

NGƯ NHÂN CUỐI CÙNG, AVATAR ĐẦU TIÊN CỦA CHÚNG TÔI 🧑‍🦲
Nền tảng cho mọi khía cạnh của trò chơi là một câu chuyện kể phong phú 📖 theo sau và xây dựng dựa trên các chủ đề, thông điệp và câu chuyện từ những người thân yêu Avatar: Tiết khí sư cuối cùng loạt. Tiếp tục mở rộng nhóm của bạn, vì Dòng thời gian Avatar mới sẽ mở ra, bao gồm Sự trỗi dậy của Kyoshi 🪨 và cuối cùng Huyền thoại của korra💧!

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và tạo Avatar nhóm cuối cùng!

Yíp yíp! 🦬💨

ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGAY BÂY GIỜ tại www.avatargenerations.com!

Thế hệ Avatar
Thế hệ Avatar
Thế hệ Avatar
Thế hệ Avatar
Thế hệ Avatar

*Tính năng MOD*
trình đơn mod
> Hệ số sát thương
>Hệ số phòng thủ
>Sử dụng kỹ năng không giới hạn
> Kẻ thù câm
>Khóa theo lượt người chơi

TẢI XUỐNG:

Thế hệ Avatar v1.07.371416 (Mod Apk) – MEGA NZ

Thế hệ Avatar v1.07.371416 (Mod Apk) – LIÊN KẾT TỆP

– Liên kết được Tài trợ –